Toàn Quốc ô tô xuất xứ trung quốc 65 triệu đồng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinhvi88, 12/1/16.

 1. dinhvi88

  dinhvi88 New Member

  Chỉ với giá 65 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe ôtô chạy điện xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng có lưu hành được ngoài đường hay không, thì người bán "không bảo đảm".

  Tại Việt Nam, những chiếc xe ôtô có giá lên đến hàng trăm triệu đồng luôn là ước mơ của nhiều gia đình để có dụng cụ đi lại thuận tiện, che nắng che mưa. Thế nên, khi trên các trang mạng tầng lớp chia sẻ những hình ảnh về một chiếc xe ôtô điện với " giá rẻ bất ngờ " đã khiến nhiều người xốn xang.

  Với mức giá đưa ra chỉ 65 triệu đồng, chiếc tàu điện này cũng có 4 bánh với 2 chỗ ngồi gồm 1 ghế dành cho người lái và chỗ ngồi sau cho 1 người lớn hoặc 2 trẻ em. Thông số kỹ thuật xe khá hấp dẫn như trọng lượng xe nhẹ chỉ 300kg, năng lượng cung cấp từ 5 ắc quy dưới gầm xe cho phép xe chạy được khoảng 100km với tốc độ tối đa 45km/h,...Trang thiết bị bên trong xe khá đơn giản với chỉ có một quạt thông gió và không có hệ thống điều hoà hay âm thanh. Và theo lời người bán, khách hàng có thể trang bị thêm điều hoà, âm thanh với giá là 10 triệu đồng.

  thông báo bên lề

  Thiết bị định vị ô tô smartbox sm5.0

  [​IMG]

  Smartbox sm 5.0 là thiet bi dinh vi oto giám sát hành trình hợp quy đạt chuẩn QCVN31:2014 của BGTVT với nhiều tính năng mở rộng. Theo dõi, định vị xe qua hệ thống vệ tinh GPS toàn cầu với độ xác thực cao. Theo dõi xe của bạn mọi lúc mọi nơi.

  Tính năng thiết bị

  Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của BGTVT như: cảnh báo vượt quá tốc độ, thời gian tài xế liên tục, số lần đóng mở của xe, vẽ lại hành trình xe…

  Ưu điểm vượt trội của Smart Box SM 5.0:

  - Truyền lại dữ liệu thời điểm sóng yếu hoặc mất sóng
  - Bản mạch được mạ vàng, tăng độ bền cho thiết bị
  - Kết nối cảm biến tốc độ, nhiên liệu, camera...
  - Nâng cấp thiết bị từ xa
  - Mã hóa dữ liệu tăng tính bảo mật
  -Nhận biết, cảnh bảo và tự hồi phục khi hệ thống mắc lỗi


  ngoại giả sm5.0 còn có thêm các tính năng mở mang khác như

  Kết nối cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu

  Kết nối camera hình ảnh, chụp lại hình ảnh trên xe…

  Và nhiều tính năng theo đề nghị quản lý của khách hàng

  Mua định vị ô tô smart box sm5.0 ở đâu

  hiện VietGlobal là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình ô tô uy tín số 1 trên thị trường việt nam, khách hàng có nhu cầu gắn định vị ô tô, xe máy, hộp đen ô tô hãy liên tưởng theo địa chỉ sau

  Công ty TNHH Truyền Thông Việt Toàn Cầu

  Số 643a phạm văn đồng cố nhuế từ liêm hà nội

  website: http://thietbidinhvixe.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...