Toàn Quốc Ở trẻ nhỏ có thể trồng răng implant hay không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 16/9/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Ở trẻ nhỏ có thể trồng răng implant hay không​

  Trồng răng implant là như thế nào? giả dụ trẻ em bị mất răng có sử dụng được biện pháp trồng răng implant hay không? Với cách thức trồng giả cố định này được biết là công nghệ trồng răng giả thay thế răng đã mất tiên tiến tiên tiến nhất có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng việc nghi vấn có nên dùng cho đối tượng trẻ em dưới 18 tuổi có được không luôn là những thắc mắc của phổ biến bật phụ huynh.Cùng chúng tôi phân tích chi tiết qua chia sẻ sau

  Cắm ghép răng implant là gì?

  Biện pháp trồng răng implant là sự dùng trụ implant được làm từ vật liệu titanium cao cấp cấy vào bên trong xương hàm ngay tại vi trí răng đã mất giúp thay thế chân răng vì thế việc cấy ghép răng implant diễn ra khá phức tạp cũng như Xét về trồng răng implant bao nhiêu tiền bởi vậy trước khi trồng răng giả cố định bằng kỹ thuật implant bạn nên chú ý những thông tin liên quan tới cách thức làm cho răng giả này cũng như là khoản mức giá bạn cần trả

  [​IMG]

  Trẻ em có trồng răng implant được hay không
  Đối với trẻ em còn trong độ tuổi chưa trưởng thành (dưới 16 tuổi) thì việc kỹ thuật trồng răng Implant để phục hồi răng đã mất sẽ không được khuyến khích thực hiện vì ở lứa tuổi này răng và xương hàm đều chưa phát triển ổn định, khung xương hàm của trẻ còn tương đối yếu, mật độ xương chưa đủ dày nên việc phẫu thuật ảnh hưởng vào xương hàm là điều không nên. Mà ví như có đặt trụ Implant vào thì Implant cũng sẽ không được chắc chắn, rất yếu ớt và dễ bị đào thải.
  ngoài ra, nếu như thực hiện làm răng implant cho trẻ em thì răng của bé sẽ dễ bị xô lệch đi do kích thước của trụ Implant đôi lúc không phù hợp với khoảng trống nơi răng mất. Và khi trẻ trưởng thành, những ổ răng sẽ thay đổi kích thước và không phù hợp với trụ răng implant nữa, thậm chí có thể ảnh hưởng đến những răng kế bên, làm cho lệch cả hàm răng.
  cho nên, ví như trường hợp trẻ bị mất răng vĩnh viễn sớm khi còn nhỏ thì những bác sĩ luôn khuyên nên trì hoãn việc trồng răng khi trẻ đủ tuổi trưởng thành, khi này xương hàm và răng đã phát triển hoàn thiện nên việc trồng răng Implant cũng sẽ an toàn và chắc chắn hơn, kết quả mang lại cũng sẽ cao hơn.
  >> Xem thêm thông tin về biện pháp trồng răng implant: các ưu điểm của việc trồng răng implant
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...