Toàn Quốc OneAsia.Co., Ltd cần tuyển nhân sự cho Nhà hàng Mandarin – 74 Xuân Diệu và Press Café

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi abbreciat5, 1/1/15.

  1. abbreciat5

    abbreciat5 Member

    Oneasia group là một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng cao cấp tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với chuỗi nhà hàng sang trọng như Little Hanoi (23 Hàng Gai), Shop Chỉ Vàng (17 Tràng Tiền), Club De L,Oriental (22 Tông Đản), Club Opera (59 Lý Thái Tổ), Mandarin (74 Xuân Diệu), Hội An (HCM).
    [​IMG]
    I. Thông tin nhà tuyển dụng:

    ONEASIA.CO., LTD
    Địa chỉ: Số 22 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Tel/Fax: 84.4.39274640 / Mobile :0904 885 401


    II. Nội dung tuyển dụng:

    1. Nhân viên phục vụ Bàn – Bar cho Nhà hàng Mandarin – 74 Xuân Diệu:

    Mô tả công việc:
    - Giới thiệu với khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của Nhà hàng
    - Trực tiếp phục vụ các yêu cầu của khách hàng
    - Trực tiếp phục vụ khách theo quy trình phục vụ quy định của nhà hàng
    - Phối hợp cùng nhân viên của khu vực khác trong việc phục vụ khách nhằm đảm bảo tính thống nhất, trôi chảy của các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty từ khi khách đến cho đến khi khách ra về
    - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
    - Làm việc ca gãy (Từ 10.00 – 14.00 và 17.00 – 23.00)
    Mức lương : Thương lượng

    Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết:

    - Nam/Nữ
    - Tốt nghiệp trường dạy nghề hoặc Trung cấp hay Cao Đẳng trở lên
    - Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là một lợi thế,
    - Có khả năng thuyết phục khách hàng
    - Nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, trung thực
    - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

    2. Nhân viên Phụ Bếp nhà hàng Á:


    Mô tả công việc:
    - Hỗ trợ công việc cho Bếp Trưởng hoặc bếp chính, có thể đứng được vị trí Thớt sống hoặc Thớt chín, Salad…

    Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết:
    - Được đào tạo tại các trường chuyên ngành về Bếp Á
    - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng hoặc khách sạn
    - Trung thực, ham học hỏi
    - Nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, sạch sẽ.
    - Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
    - Thời gian làm việc theo ca

    3. Nhân viên Bếp cho Press Café sắp khai trương:

    Mô tả công việc:
    - Đảm nhận công việc nấu bếp tại nhà hàng chuyên về Pasta và Sandwich
    - Được đào tạo chuyên ngành bếp và có kinh nghiêm làm việc tại các nhà hàng Âu
    - Hiểu biết về tiêu chuẩn nhà hàng Fine Dinning
    - Hiểu biết về HACCP.
    - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
    - Cụ thể trao đổi trong buổi phỏng vấn

    Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết:

    - Nam/Nữ
    - Tốt nghiệp các trường chuyên ngành Nấu ăn
    - Có trên 1 -2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
    - Kỹ năng chế biến và trang trí món ăn
    - Hiểu biết về quy trình bảo quản thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
    - Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
    - Đã được đào tạo và tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn (bắt buộc)
    Mức lương : Thương lượng

    4. Nhân viên phục vụ Bàn cho Press Café sắp khai trương:

    Mô tả công việc:
    - Nam/Nữ
    - Giới thiệu với khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của Nhà hàng
    - Trực tiếp phục vụ các yêu cầu của khách hàng
    - Trực tiếp phục vụ khách theo quy trình phục vụ quy định của nhà hàng
    - Phối hợp cùng nhân viên của khu vực khác trong việc phục vụ khách nhằm đảm bảo tính thống nhất, trôi chảy của các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty từ khi khách đến cho đến khi khách ra về
    - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
    - Làm việc ca thẳng( Từ 6h đến 15.00 hoặc 15.00 đến 24.00)
    - Ưu tiên các bạn sinh viên làm việc khoảng 6h/ngày
    Mức lương : Thương lượng

    Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết:

    - Tốt nghiệp trường dạy nghề hoặc Trung cấp hay Cao Đẳng trở lên
    - Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là một lợi thế,
    - Có khả năng thuyết phục khách hàng
    - Nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, trung thực
    - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm
    - Nữ cao từ 1.58 trở lên
    - Nam cao 1.68 trở lên

    5. Bếp chính cho Press Café sắp khai trương:

    Mô tả công việc:
    - Sắp xếp, phân công công việc cho nhân viên bộ phận bếp.
    - Lên lịch, ca làm việc cho nhân viên
    - Giám sát, kiểm tra công việc của nhân viên
    - Trực tiếp đứng bếp phụ trách công việc nấu chính
    - Kiểm tra chất lượng đồ ăn trước khi mời khách
    - Lên danh sách thực đơn cho nhà hàng

    Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết:
    - 3-5 năm kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng chuyên về Pasta và Sandwich.
    - Tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch, Khách sạn
    -Có kiến thức về quy trình chế biến thực phẩm
    - Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách chế biến, bảo quản thực phẩm

    III. Thông tin liên hệ:

    Người liên hệ : Hoang Le Hoa (Ms)
    Email : hr2.hn@oneasia.biz
    Địa chỉ : Số 22 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội


    Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://hoteljob.vn/Home/Gian-hang/default/2320/trang-chu.aspx
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...