HCM Onesolution Viet Nam-Cung cấp các thiết bị đọc mã vạch, quét mã vạch

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi tamcleverley, 22/4/15.

 1. tamcleverley

  tamcleverley New Member

  [​IMG]
  Kính gởi quý khách hàng!

  Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại ONE SOLUTION là Nhà Phân Phối chính thức của Công ty OPTICON HÀ LAN, công ty chuyên nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mã vạch tại Việt Nam. Công nghệ mã vạch được áp dụng từ lâu và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Và việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào trong thực tiễn sẽ giúp chúng ta có một giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả. Được áp dụng hầu hết trong các lĩnh vực từ bán hàng, kiểm soát hàng hóa, quản lý nhà máy, xưởng sản xuất, cho đến các lĩnh vực y tế, giáo dục, sân bay, nhà hàng, khách sạn, siêu thị bán lẽ,...và cho kết quả một cách chuẩn xác,nhanh chóng, thuận tiện và hiện đại.
  [​IMG]

  Hiện nay máy mã vạch thương hiệu OPTICON là một trong ba thương hiệu sản xuất kinh doanh các thiết bị mã vạch hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm thương hiệu OPTICON đã xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam nhưng chưa được phân phối một cách rộng rãi và chính thức lẫn chính thống

  Và nay, máy mã vạch OPTICON đã đến Việt Nam, chúng tôi hân hạnh là Nhà Phân Phối chính thức của hãng, ngoài việc phân phối các sản phẩm là máy mã vạch, ONE SOLUTION còn cung cấp các giải pháp lập trình ứng dụng theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm phục vụ việc quản lý hiệu quả và tiết kiệm.

  ONE SOLUTION hân hạnh là một giải pháp, một phần thành công của quý khách trong hành trình phát triển và phục vụ khách hàng của mình.

  ONE SOLUTION chúc quý khách ngày càng thành công và phát triển

  Solagan:ONE SOLUTION - SẺ CHIA CÙNG PHÁT TRIỂN

  Ý nghĩa sologan: Sự sẻ chia giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, thiết thực hơn, sự sẽ chia giúp cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn. Với ONE SOLUTION chúng tôi biết rằng để thành công và phát triển, chúng tôi cần có sự ủng hộ và hợp tác mọi người, và chúng tôi cũng mong muốn rằng ONE SOLUTION sẽ mang đến cho mọi người, cho quý khách một giải pháp để mọi người gần gủi hơn, thành công hơn và trân trọng hơn! Lĩnh vực hoạt động:

  + Phân phối sĩ và lẽ các thiết bị mã vạch thương hiệu OPTICON, máy photo, máy in và các thiết bị văn phòng.

  + Lập trình ứng dụng sản phẩm thiết bị mã vạch với các chương trình Windows, Windows Mobile, OS, Android.

  + Lập trình, Thiết kế website , đặc biệt thiết kế website bán hàng giá sốc, nhanh chóng và giao diện quản lý thuận tiện.

  ONE SOLUTION rất vui được đồng hành và phát triển cùng quý khách.

  Một lần nữa chúng tôi cảm ơn quý khách.

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...