Toàn Quốc OP Bambino 990-14AMSK - Siêu phẩm sexy gợi cảm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi donghotimeshop, 23/5/16.

 1. donghotimeshop

  donghotimeshop New Member

  Như mẫu tiêu đề vững chắc ko chỉ riêng bạn mà ai ai cũng đang rất tò mò sở hữu từ "rất phẩm sexy gợi cảm" này, liệu một cái đồng hồ mang thể khiến bạn rất lòng không ?

  Ai cũng từng biết tới nhãn hiệu đồng hồ Orient với siêu phẩm làm bắt buộc cơn sốt Orient bambino Gen 1 - từng là huyền thoại loại dress watch.

  Gần đây nhãn hiệu đồng hồ OP vừa hoàn thiệt một siêu phẩm vô cùng sexy một cơ thể mới với sức mạnh đến từ bộ máy, thông số và hiệu năng hoàn toàn vượt bậc: mặt kính chống xước, số chân kính vượt trội và bổ sung chức năng cao cấp hơn.

  [​IMG]
  đó chính là OP Bambino 990-14AMSK! Vậy chúng có gì đặc biệt và liệu có giống như cái tên cực kỳ sexy đã đặt ko ?

  ➤ Mặt kính cong cổ điển đầy quyến rũ: Đúng như các gì đã nói , có mặt trước đồng hồ có độ công mềm mại thôi đã muốn giới hạn thở! 1 đường cong gợi cảm từ mặt trước của kính cường lực cũng đủ để thấy sự tỉ mỉ nên mẩn của người nghệ nhân.

  ➤ ngoại trừ đường cong quyến rũ, chân dài này còn hút hồn cánh mày râu bởi vẻ ngoại trừ đậm chất cổ điển: nhãn hiệu đồng hồ OP nổi danh là nét cổ điện hài hòa kết hợp có hiện đại . Kiểu đồng hồ 3 kim một lịch đúng chất thụy sỹ ngày xưa. Mặt trắng đơn giản , kim nhọn và các cột chỉ giờ hướng tâm kiểu truyền thống.

  [​IMG]

  ➤ Cỗ máy NH35 24 chân kính cực kỳ khỏe sánh ngang mang máy 4R cao cấp của Seiko: Máy hoàn toàn tự lên cót kèm theo đấy là kim giây trôi mượt mà. Áp tai vào gần đã nghe rõ tiếng nhịp máy “tích tích” đầy lôi cuốn!

  Đẳng cấp, lịch lãm hay siêu sexy là do cảm nhận của các bạn , giá trị thực của 1 chiếc đồng hồ ko phải được đo đạt bởi bên bên cạnh . Tự nó biết tạo ra giá trị và lên tiếng 1 cách thầm lận do người đủ tinh tế lắng nghe.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...