Toàn Quốc Ốp lưng iPhone bằng gỗ- thể hiện đẳng cấp dân chơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 3/10/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  vỏ hợp kim lưng iPhone bằng gỗ vừa đơn giản lại không kém phần mạnh mẽ, là sản phẩm để bạn thể hiện cá tính, thể hiện đẳng cấp dân chơi.Có rất nhiều cách để thể hiện phong cách, tuy nhiên, đôi khi công việc bắt chúng ta phải mặc đồng phục và tuân theo một khuôn khổ nào đó nên chuyện thể hiện gu thời trang bị hạn chế. Vì thế, hãy thể hiện đẳng cấp của mình bằng một cách khác sáng tạo hơn, đó chính là sử dụng ốp lưng iPhone bằng gỗ với những thiết kế độc đáo, mới lạ.
  Bạn đã bao giờ nhìn thấy chiếc ốp lưng vỏ điện thoại với thiết kế gai góc cũng như những hình ảnh điêu khắc trừu tượng 3D độc lạ chưa? Đó là cách mà nhiều người đang sử dụng để thể hiện đẳng cấp dân chơi của mình đấy. Nếu bạn đang sở hữu trên tay một chiếc điện thoại iPhone thì bạn lại càng có nhiều cơ hội hơn khi có thể trang bị chiếc ốp lưng cho iPhone bằng gỗ theo những thiết kế của riêng mình.
  [​IMG]
  Thật khó để có thể thể hiện được cá tính qua giao tiếp nhưng chuyện ấy lại đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn thể hiện chúng lên đồ vật mà mình thường sử dụng. Bạn yêu phong cách bụi, bạn là dân phượt, chỉ cần hình ảnh con đường dài hay những vỏ gỗ điện thoại chạm khắc hình cánh chim bay đã đủ thể hiện chí tung hoành ngang dọc. Nếu bạn yêu thích những điều mạnh mẽ, hãy thể hiện chúng bằng những logo ấn tượng và độc đáo. Thật đơn giản khi tự bạn có thể viết lên suy nghĩ của mình với những chiếc ốp lưng gỗ thật đẹp và thật lạ mắt.

  Không chỉ là sản phẩm giúp bạn thể hiện suy nghĩ, cá tính, ốp lưng bằng gỗ còn có tác dụng tốt trong việc bảo vệ điện thoại iPhone và chúng có độ bền rất cao, giúp bạn chống lại nhiều tác động ngoại lực lên điện thoại. Hơn thế nữa, nếu bạn chọn được gỗ tốt thì màu gỗ sẽ rất đẹp, không chỉ đạt giá trị thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa nghệ thuật đặc sắc khi được kết hợp với các thiết kế lạ và điện thoại vỏ gỗ sáng tạo.Vậy là chúng ta đã có thể tìm được một cách khác thể hiện được gu thẩm mỹ, đẳng cấp dân chơi thật tinh tế và sáng tạo với những chiếc ốp lưng iPhone bằng gỗ. Nhanh chóng đến để tìm cho mình những thiết kế mới lạ, mạnh mẽ, ấn tượng, tân trang và tạo sự khác biệt cho dế yêu của mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...