Toàn Quốc Open Heart vợ thứ hai dành cho bạn

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 16/5/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Những chiếc đồng hồ Orient chính hãng luôn là niền tự hào của hãng với nhiều mẫu đồng hồ được ra mắt người yêu đồng hồ, một trong số đó không thể không nhắc tới Open Heart khác biệt đến lạ thường.

  [​IMG]

  Open Heart được tạo nên từ bộ máy đồng hồ Automatic chính hãng của Orient với những chi tiết phức tạp cầu kỳ tạo nên một tổng thể ăn nhập với nhau. Một bộ máy của chiếc đồng hồ chắc chắc không tỏa sáng nếu không được thiết kế tôn lên vẻ đẹp đó. Thanh lịch - đẳng cấp - sang trọng là những từ giành cho thiết kế của Open Heart. ( Tại đây )
  Điểm khác biệt mà chiếc đồng hồ mang lại đó chính là mặt đồng hồ được thu hút bởi màu xanh của huyền bí. Bộ kim đồng hồ được tạo nên vô cùng cân đối với vạch chỉ giờ để giữ được nét riêng của cỗ máy thời gian. Tại vị trí 12h là một đường xẻ quạt hiển thị năng lượng dự trữ cót của chiếc đồng hồ thông minh này. Ô chỉ ngày vẫn an vị ẩn mình chờ ngày mới sang tại vị trí 3h.
  [​IMG]
  Đến tận bầy giờ bạn vẫn đang hồi hộp tìm câu hỏi chiếc đồng hồ này còn mang lại điều gì khác biệt cho mình, và không để bạn đợi lâu nữa đó chính là thiết kế dial thanh lịch, mọi chuyển động của trái tim đồng hồ được lộ rõ ngay tại vị trí 9h. Thu hút mọi ánh mắt vào mặt đồng hồ. Case back lộ máy và có được thiết kế rotor hiện đại giúp cho bạn hoàn toàn quan sát được chuyển động tinh tế cho bộ máy của mình. Vỏ được làm bằng thép không gỉ - Stainless Steel. Khả năng kháng nước thêm tới 10bar giúp cho bạn hoàn toàn bơi nhẹ và đi mưa mà không hề lo lắng tới chất lượng thấm nước của đồng hồ. Kích thước đặc biệt mà chiếc đồng hồ này mang lại với độ rộng 39mm và 11.9mm độ dày.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop đồng hồ chính hãng để bạn có thể lựa chọn giành riêng cho mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...