Toàn Quốc Ozone, Clo và Bể Bơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tunglambkidt, 2/7/15.

 1. tunglambkidt

  tunglambkidt Member

  Sử dụng MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP trong bể bơi:

  Từ trước đến nay, khi tiệt trùng nước người ta hay dùng Clo và các hợp chất của Clo vì Clo là hoá chất được các ngành công nghiệp dùng nhiều, có sẵn trên thị trường, giá thành chấp nhận được, hiệu quả cao. Nhưng những năm gần đây, các nhà khoa học đưa ra khuyến cáo hạn chế dùng Clo vì :

  Lượng Clo dư 0,5mg/l trong nước để đảm bảo sự an toàn và ổn định cho quá trình tiệt trùng sẽ gây hại đến cá và các sinh vật nước khác.

  Clo kết hợp với hydrocacbon tạo ra một số chất độc và hợp chất gây ung thư gọi là THMs hay Tri-halomethanes có hại cho môi trường sống.

  Vì vậy ở các nước tiên tiến hiện nay đang thay dần Clo bằng Ozone và đang nghiên cứu áp dụng bằng tia cực tím (UV).

  So sánh Ozone với Clo :

  [​IMG]


  Để miêu tả trực tiếp lợi ích của việc sử dụng OZONE (hơn hẳn khi dùng clo), người ta đã đưa ra 2 hình ảnh xử lý nước của cùng một bể bơi giữa clo và ozone. Rõ ràng việc xử lý nước bằng ozone đạt hiệu quả hơn hẳn cả về chất lượng và màu sắc.

  [​IMG]
  Hình ảnh : Hình bên trên là sử dụng OZONE và hình bên dưới sử dụng Clo

  Điều tuyệt vời hơn khi mọi người sinh hoạt trong bể bơi (khử trùng bằng MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP) sẽ không còn lo bị dị ứng, ngứa ngáy, khô da, rụng tóc, kích ứng niêm mạc mũi, mắt…Ozone hoạt động theo nguyên tắc của quá trình oxy hóa nên có tốc độ diệt khuẩn nhanh, xử lý tốt những hóa chất không an toàn trong nước bể bơi, cải thiện khả năng lọc, giảm lượng chất đông tụ trong nước bể bơi, tăng chất lượng nước bể bơi.

  Để được tư vấn miễn phí và mua hàng xin liên hệ :

  Lâm : SĐT 0126 612 1991

  Mail: Lambkidt@gmail.com

  web: http://thietbibkidt.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...