HCM P.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo là đúng hoặc sai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 31/8/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo trải qua lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày vừa qua. Thực hư những kiến thức về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phòng khám đa khoa thế giới thật không?

  [​IMG]
  “Em là SV, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của bản thân trải qua những dấu hiệu lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn buộc phải tới khám tại pk đa khoa Thế Giới tại những bạn ấy cũng đã trải qua người nhà đi chữa bởi đây, chuyên gia rất nhiệt tình mà điều điều trị cũng khá kết quả. Em trải qua seach thử google về p.khám hay đọc được rộng rãi kiến thức .Em siêu hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay trải qua rất phổ biến p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người bệnh thì những pk này còn có thế mạnh nổi trội ấy là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, kỹ thuật hiện đại của những nước hiện đại; các thủ tục kiểm tra chữa mau chóng, không mất rộng rãi thời kỳ chờ đợi các bệnh lý viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì pk đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, có nhiều năm hoạt động hoặc khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, căn bệnh trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… phòng khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân đến đây và sau quá trình trị bệnh đa phần đều nhận được phản hồi tốt. Vậy, có đúng là p.khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo bệnh lý nhân và ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Cẩm nang pk đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng và sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các khâu đầu tiên

  Trong vai trò là căn bệnh nhân đến thăm khám bệnh, chúng tôi có mặt tại phòng khám đk Thế Giới từ khá nhanh chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá vì đây tận tình chỉ bảo trong việc làm cho thủ tục, mặc dù khi đó cũng trải qua cực kỳ đa dạng bệnh nhân đang chờ tới lượt được khám. Tuy nhiên, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân rất thoải mái.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của bản thân thì được y tá hướng dẫn lấy sổ kiểm tra căn bệnh, sau đó được chuyển xuống phòng khám tổng quát, xét nghiệm hoặc siêu âm ban đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm hoặc siêu âm đầu tiên dò xong cho tôi, bác sĩ trải qua lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy hiệu quả soi tươi, lúc đấy mới trải qua kết luận chuẩn xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 cỡ thời kỳ chờ đợi không lâu thì tôi được trả kết quả. Quay trở lại p.khám tổng quát để lấy mong muốn kiến của bs hay đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị thầy thuốc nam về bệnh lý tình. Trên thực chất thì tôi không có dấu hiệu gì của bệnh hay kết quả trả về là tôi cũng không bị viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên, bs đã dành thời gian để dặn dò tôi cực kỳ kỹ lưỡng trong việc phòng hay hạn chế những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi trường hợp thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường thì buộc phải quay lại để được kiểm tra và chữa trị kịp thời, thêm vào ấy bs còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của pk cũng như chế độ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận định trái chiều so với những ước muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá và bác sĩ nhiệt tình, thân thiện và rất hòa nhã

  - Bệnh nhân đến thăm khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (k như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí hoặc hóa đơn mập mờ)

  - Cách kiểm tra bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh gì khám căn bệnh đấy chứ không hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” bệnh lý để lấy thêm tiền của bệnh nhân hay làm căn bệnh nhân cảm thấy sợ hãi.

  - Bs khá là chu đáo trong việc dặn dò bệnh nhân.

  Để biết rằng thêm các thông tin này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm một số thông tin trên mạng, trong trang chủ của pk đk Thế Giới trải qua chỉ định rõ ràng cho căn bệnh nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh lý nhân tiết kiệm được thời kỳ, kinh phí và công sức đi lại. Đây cũng là liệu pháp làm cho chuyên nghiệp mà rộng rãi cs. Y tế ngày nay đang ứng dụng.

  Rất đông bệnh lý nhân tìm tới đây để khám điều trị

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đó chính là số lượng tỉ lệ căn bệnh đến đây khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã tới từ vô cùng sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của phòng khám) tuy nhiên chúng tôi rất ngạc nhiên bởi bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy không hề trải qua sự xáo trộn hay mất đi trật tự vì quy trình khiến việc của p.khám khá nhanh và khoa học.

  Trên tấm bảng đa dạng quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Ko phân biệt bất cứ đối tượng căn bệnh nhân nào

  - Số người bệnh lý trong tình trạng nguy cấp phải chữa bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên mau chóng cho dù trải qua đóng viện phí và k

  - đa số thắc bị hay băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân trải qua quyền từ chối dùng những dịch vụ điều chữa bệnh nếu như k muốn

  - Nhận đầy đủ sổ kiểm tra căn bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - căn bệnh nhân có quyền đóng góp mong muốn kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, chất lượng dịch vụ tại đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là căn nguyên bệnh nhân tìm đến phòng khám đông như vậy. Trên cực kỳ đa dạng những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều ý kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau khi trị bệnh.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - quận 5 - Hồ Chí Minh không lừa đảo căn bệnh nhân!

  Giám đốc “bệnh viện bệnh trĩ thế giới”. cho biết: “hiện nay, trải qua rất đa dạng phòng khám được mở ra. thế nhưng, không buộc phải p.khám nào cũng đảm bảo chất lượng hoặc hiệu quả để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được những thông tin “ hay “phòng khám đa khoa Thế Giới chặt chém căn bệnh nhân” siêu có thể là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám hoặc các cá nhân trải qua ý định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những bs của p.khám đa khoa Thế Giới luôn sạch kinh bản thân vì trọng trách được giao, hiệu quả hay hình ảnh của pk được kiểm tra thông qua ước muốn kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...