HCM P.khám đa khoa Thế Giới vinh dự được sở y học HCM trao tặng lĩnh vực sức khỏe cộng đồng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 11/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Pk đk Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày vừa qua. Thực hư những thông tin về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phòng khám đa khoa thế giới thật k?

  [​IMG]

  “Mình là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của bản thân có các biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra rõ ràng xem ra sao mà chưa trải qua thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên tới thăm khám tại pk đa khoa Thế Giới bởi những bạn đó cũng đã có số người nhà đi chữa do đây, bs rất ân cần mà điều trị bệnh cũng khá thành công. Em có seach thử google về p.khám và đọc được nhiều kiến thức “phong kham da khoa the gioi”. Em rất hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất bây giờ trải qua rất nhiều p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoại trừ việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của số người căn bệnh thì những phòng khám này còn có điểm cộng nổi trội đấy là: cập nhật thường xuyên các phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của các nước tiên tiến; các thủ tục thăm khám chữa sớm, k đánh mất nhiều thời gian chờ đợi các bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đk Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua phổ biến năm hoạt động và thăm khám chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, cánh mày râu khoa, bệnh lý xã hội, bệnh lý trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… pk đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân đến đây hay sau công đoạn điều trị đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, trải qua đúng là pk đk Thế Giới lừa đảo căn bệnh nhân hoặc ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Kiến thức phòng khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hoặc sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ những khâu thứ nhất tiên

  Trong vai trò là căn bệnh nhân tới khám bệnh, chúng tôi có mặt tại phòng khám đa.khoa Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh viện công lập, chúng tôi được các y tá tại đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù lúc đấy cũng trải qua cực kỳ nhiều bệnh lý nhân đang chờ tới lượt được kiểm tra. thế nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân rất vô tư.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ thăm khám bệnh lý, sau đó được chuyển xuống pk tổng quát, xét nghiệm và rất âm ban đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm và rất âm ban đầu dò xong cho tôi, bác sĩ có lấy dịch âm đạo hoặc bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, lúc ấy mới trải qua kết luận chuẩn xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 chừng khoản thời gian chờ đợi k lâu thì tôi được trả hiệu quả. Quay trở lại phòng khám tổng quát để lấy ý muốn kiến của bs và đơn thuốc thì tôi đã được nghe 1 đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị chuyên gia nam về bệnh tình. Trên thực chất thì tôi ko trải qua dấu hiệu gì của căn bệnh và thành công trả về là tôi cũng ko bị viêm nhiễm gì cả. thế nhưng, bác sĩ đã dành thời gian để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng hay hạn chế các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi ví như thấy bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì nên quay lại để được khám và trị bệnh kịp thời, thêm vào ấy bs còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của p.khám cũng như khẩu phần chăm sóc s.khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận xét trái chiều so với những ý kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và chuyên gia nhiệt tình, thân thiện hoặc rất hòa nhã

  - Căn bệnh nhân đến kiểm tra đều được lấy sổ hay hóa đơn thanh toán đàng hoàng (ko như phổ biến độc giả phàn nàn về chi phí hoặc hóa đơn mập mờ)

  - phương án thăm khám bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, có bệnh gì khám bệnh ấy chứ k hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm tiền của bệnh nhân và làm cho bệnh lý nhân cảm thấy lo âu.

  - Bác sĩ khá là nhiệt tình trong việc dặn dò bệnh nhân.

  Để đảm bảo thêm các kiến thức này, chúng tôi có tìm hiểu thêm 1 số kiến thức trên mạng, trong trang chủ của phòng khám đa.khoa Thế Giới có lời khuyên cụ thể cho bệnh nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp căn bệnh nhân tiết kiệm được thời kỳ, số tiền hay công sức đi lại. Đây cũng là Cách làm cho chuyên nghiệp mà phổ biến cơ sở y tế ngày nay đang áp dụng.

  Rất đông căn bệnh nhân tìm đến đây để khám điều trị

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đó chính là số lượng tỉ lệ bệnh tới đây kiểm tra chữa, mặc dù hôm ấy chúng tôi đã tới từ rất nhanh chóng (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của phòng khám) thế nhưng chúng tôi siêu ngạc nhiên tại căn bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy không hề trải qua sự xáo trộn hay mất đi trật tự vì quy trình khiến cho việc của phòng khám khá nhanh và kỹ thuật.

  Trên tấm bảng rộng rãi quyền lợi mà bệnh lý nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất cứ đối tượng bệnh lý nhân nào

  - Người bệnh trong tình trạng nguy cấp cần chữa trị ngay thì sẽ được ưu tiên mau chóng cho dù có đóng viện phí hay k

  - hầu hết thắc bị và băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân có quyền từ chối dùng các dịch vụ điều chữa trị nếu như ko muốn

  - Nhận hợp lý sổ thăm khám bệnh, hóa đơn thanh toán hay đơn thuốc

  - bệnh nhân có quyền đóng góp ý kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, an toàn dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có thể là lý do bệnh lý nhân tìm đến pk đông như vậy. Trên rất phổ biến những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy đa dạng mong muốn kiến phản hồi tốt của bệnh nhân sau khi chữa trị.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh ko lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “hiện tại, có vô cùng phổ biến phòng khám được mở ra. nhưng, k cần phòng khám nào cũng bảo đảm uy tín hoặc an toàn để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao” hoặc “p.khám đa khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” siêu có thể là chiêu trò cạnh tranh của những p.khám hay những cá nhân trải qua mong muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của p.khám đa.khoa Thế Giới luôn hết mình vì trọng trách được giao, hiệu quả hoặc hình ảnh của pk được đánh giá thông qua ý muốn kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...