HCM P.khám Thế Giới chất lượng hàng đầu, ko lừa gạt người bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 16/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Gần đây, rất nhiều các chia sẻ tại các mạng xã hội cộng đồng, từ báo mạng cho đến truyền hình bàn luận về vấn đề rất nhiều các p.khám, cơ sở y tế lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, bao gồm cả các trung tâm y tế lớn. P.khám Thế Giới là p.khám thuộc top những phòng khám lớn ở Sài gòn cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan, "phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay không?", "chất lượng phòng khám Thế Giới như thế nào", "phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không"... là các từ khóa được tra rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không các thông tin phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa gạt, là lời đồn hay sự thật, thực hư của chuyện này ra sao, chúng ta hãy tìm hiểu.

  Đây hoàn toàn là tin đồn không có căn cứ kiểm chứng và không được kiểm chứng, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, p.khám Thế Giới là p.khám uy tín, được rất nhiều sự lựa chọn của người bệnh không chỉ trong nội thành mà còn những tỉnh thành khác. Dạo gần đây với một loạt những phòng khám, kể cả các phòng khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều những đối tượng lợi dụng để tung thông tin không đúng sự thật, thông tin nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ phòng khám khác.
  [​IMG]
  Phòng khám đa khoa Thế Giới là p.khám lớn, có uy tín và tốt tốt thuộc top các p.khám nổi tiếng ở Sài gòn. Vấn đề này đã được kiểm chứng qua số lượng bệnh nhân và đánh giá về mức độ hài lòng của người bệnh. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc p.khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều các p.khám, trung tâm y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn "phong kham da khoa the gioi lua dao" trên mạng xã hội cũng là một trọng các kế hoạch để hạ bệ uy tín của p.khám. Đây là phương pháp kinh doanh không lành mạnh, thay vì nỗ lực nâng cao chất lượng p.khám cũng như việc điều trị đạt kết quả cho người bệnh thì những phòng khám khác lại chỉ tìm biện pháp để vùi dập, bôi tiêu cực và đưa ra tin đồn nhảm để triệt hạ đối thủ.

  Phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không?

  - Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở có đầy đủ giấy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép dựa vào nhiều lần kiểm định khắt khe về cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

  - Thứ hai: Mọi khâu chữa bệnh và điều trị đều được bác sĩ đứng đầu các khoa tư vấn, dám sát chặt chẽ. Tuyệt đối không có vấn đề hoạt động không đúng quy trình hay kiểm tra qua loa, tạo áp lực tâm lý cho người bệnh, tất cả đều theo tinh thần tự nguyện từ phía người bệnh.

  - Thứ ba: Với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho các bệnh nhân ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ rất tốt vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao hiệu quả chữa trị.

  - Thứ tư: Kinh phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, các khoản phí được liệt kê cẩn thận theo đúng quy định chung của Bộ y tế.

  Phòng khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn nỗ lực và nỗ lực nâng cao tay nghề cũng như chất lượng kiểm tra chữa bệnh của phòng khám để mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Nhằm hạn chế bớt đau đớn phần nào về thể xác của người bệnh. Tuyệt đối không vì các lời nói xấu phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo mà làm suy giảm khả năng của phòng khám. Là những người hiện đại và thông minh, chắc hẳn bệnh nhân không lạ gì những chiêu trò này và có những lựa chọn sáng suốt cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...