HCM P.khám Thế Giới ko lừa gạt, hoạt động dựa theo qui định Bộ Y Tế

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 1/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Hiện nay, có nhiều thông tin tố cáo phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo. Vậy những thông tin đó về p.khám đa khoa Thế Giới có đúng không? Trước những chia sẻ trái chiều về phòng khám Thế Giới khiến cho người bệnh cảm thấy hoang mang không biết đâu mới là sự thật. Do đó, tác động không nhỏ đến sự chọn lựa của người bệnh khi tới khám và chữa trị.

  Hỏi: Tôi hiện bị viêm cổ tử cung lộ tuyến và đang có suy nghĩ đi khám và chữa trị. Bạn bè có giới thiệu tới phòng khám Thế Giới. Nhưng có tham khảo một số thông tin tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao khong. Vậy sự thật vấn đề là như thế nào? Hi vọng có được sự giải đáp của các bác sĩ.
  [​IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều p.khám mọc lên khám chữa bệnh khi không được những cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Từ đó, chất lượng khám và chữa trị bệnh rất kém, thậm chí dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

  Vấn đề này làm cho suy nghĩ của mọi người phòng khám đ.khoa Thế Giới cũng là một địa chỉ không chất lượng như những phòng khám khác. Nhưng, đây chắc chắn là 1 trong các chia sẻ sai sự thật, tạo tác động xấu tới hình ảnh và chất lượng p.khám Thế Giới

  Một số thông tin về p.khám Thế Giới có thể bạn chưa tìm hiểu:

  - Đây là p.khám được mở ra dưới sự cho phép của sở y tế TPHCM. P.khám sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

  - Mọi quy trình kiểm tra và điều trị của p.khám đều được quản lý cẩn thận, không có chuyện tự ý chẩn đoán hoặc tạo áp lực chữa trị cho bệnh nhân. Phòng khám Thế Giới cam kết tôn trọng nguyên tắc tự nguyện điều trị của người bệnh.

  - Kinh phí điều trị tại p.khám được công bố rõ ràng và đúng với tiêu chuẩn của bộ y tế.

  Do đó, các thông tin tố cáo là chắc chắn bịa đặt, sai sự thật.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...