HCM P.khám Thế Giới ko lừa gạt, hoạt động dựa theo qui định Bộ Y Tế

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 1/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo. Vậy những thông tin đó về p.khám đ.khoa Thế Giới có đúng không? Trước những chia sẻ trái chiều về phòng khám Thế Giới khiến cho bệnh nhân cảm thấy hoang mang không biết đâu mới đúng. Từ đó, tác động không nhỏ đến vấn đề lựa chọn của bệnh nhân khi đi thăm khám và chữa bệnh.

  Hỏi: Cháu hiện mắc bao quy đầu dài và đang có ý định đi kiễm tra và chữa trị. Bạn bè có giới thiệu tới phòng khám Thế Giới. Nhưng có tham khảo các thông tin tố cáo phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo. Vậy sự thật chuyện này là như thế nào? Mong nhận được câu trả lời của các chuyên gia.
  [​IMG]
  Hiện tại, có rất nhiều phòng khám mọc lên khám chữa bệnh khi không được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Do đó, chất lượng khám và điều trị bệnh rất kém, thậm chí dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

  Vấn đề này làm cho nhận định chung cho rằng phòng khám đa khoa Thế Giới cũng là 1 địa chỉ không chất lượng như các phòng khám khác. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một trong các thông tin không đúng sự thật, tạo tác động nghiêm trọng tới uy tín và chất lượng phòng khám Thế Giới

  Những vấn đề về phòng khám Thế Giới có khả năng mọi người chưa tìm hiểu:

  - Đây là p.khám được thành lập dưới sự cho phép của sở y tế TPHCM. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đều đã được cấp giấy phép hành nghề.

  - Tất cả quy trình khám và điều trị của phòng khám đều được giám sát cẩn thận, không xảy ra việc tự ý chẩn đoán hoặc tạo áp lực chữa trị cho người bệnh. P.khám Thế Giới cam kết tôn trọng nguyên tắc tự nguyện chữa trị của bệnh nhân.

  - Chi phí điều trị tại p.khám được công bố minh bạch và phù hợp với tiêu chuẩn của bộ y tế.

  Như vậy, những chia sẻ cho rằng là chắc chắn bịa đặt, không đúng sự thật.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...