HCM P.khám Thế Giới phục vụ tận tâm, không lừa đảo người bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 11/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Sau quá trình kiểm định, giám sát của các cơ quan chức năng, rất nhiều những phòng khám tư nhân ở khu vực TPHCM đã sai phạm và bị xử phạt theo đúng yêu cầu. Nhưng, vấn đề đó làm không ít những thông tin thất thiệt cũng gây ảnh hưởng đến uy tín của một số p.khám khác, trong đó có p.khám đ.khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Các chuyên gia sẽ tìm câu trả lời giúp bạn đọc.

  Trên những trang báo, có rất nhiều tin đồn về các phòng khám tư nhân lừa gạt. Và một số đối tượng không có ý tốt đã lợi dụng điều này để hạ thấp hình ảnh của phòng khám đ.khoa Thế Giới với những ý kiến như : phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém người bệnh, Bác sĩ phòng khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, phòng khám đ.khoa Thế Giới tốt dịch vụ kém,…
  [​IMG]

   Nhưng, về phía chúng tôi nhận định thì, thông tin phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật. Và chắc chắn, những tin tức sai trên vẫn không thể làm suy giảm sự tin tưởng của bạn đọc và bệnh nhân với phòng khám đ.khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

  Với những yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi kết luận rằng: Thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật và gây tác động nghiêm trọng tới uy tín của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của người bệnh.

  Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với những bệnh nhân từng khám, chữa bệnh tại p.khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

   "Tôi từng nhiều lần đến để khám và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, giá cả lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở phòng khám Đa Khoa Thế Giới". (Thu Lan - TPHCM)

   "Tôi khẳng định các thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao là không đúng sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới khám ổn định như vậy. Bản thân tôi cũng có các nhận định rất tích cực về p.khám và tin đây là phòng khám chất lượng cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

  Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này và yên tâm tới đây trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo HOTLINE để được giải đáp bởi các bác sĩ.
  Từ khóa :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...