HCM P.khám Thế Giới phục vụ tận tâm, không lừa đảo người bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 11/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Sau quá trình kiểm định, giám sát của những cơ quan chức năng, rất nhiều những p.khám tư nhân trên khu vực HCM đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, vấn đề đó làm rất nhiều những tin đồn thất thiệt phong kham da khoa the gioi lua dao khong cũng gây tác động đến hình ảnh của các phòng khám khác, trong đó có phòng khám đ.khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Các chuyên gia sẽ tìm câu trả lời giúp bạn đọc.

  Trên những trang báo, có rất nhiều thông tin về những p.khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng điều này để bôi nhọa hình ảnh của p.khám đ.khoa Thế Giới với các ý kiến như : p.khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, Bác sĩ p.khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
  [​IMG]

   Tuy nhiên, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật. Và chắc chắn, những thông tin không đúng trên sẽ không thể làm suy giảm sự tin tưởng của bạn đọc và người bệnh với p.khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

  Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật và gây tác động nghiêm trọng đến hình ảnh của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của người bệnh.

  Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của phòng khám với những người bệnh từng khám, chữa bệnh ở phòng khám sẽ làm rõ hơn về chuyện này.

   "Tôi từng nhiều lần đến để kiểm tra và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, chi phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường đến đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ tại p.khám Đa Khoa Thế Giới". (Thu Lan - TPHCM)

   "Tôi khẳng định những thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là không đúng sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có khả năng hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng đến thăm khám ổn định như vậy. mình tôi cũng có các nhận định rất tích cực về p.khám và tin đây là phòng khám chất lượng cao tại Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

  Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này và yên tâm tới đây trải nghiệm những dịch vụ y tế tiên tiến, hiệu quả. Nếu bạn còn câu hỏi, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo HOTLINE để được tư vấn bởi những bác sĩ.
  Từ khóa :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/11/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...