Toàn Quốc Paraffin với tính năng của nó nhưng người thuê bắt buộc sử dụng rộng rãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bomhao, 6/7/16.

 1. bomhao

  bomhao Member

  chỉ có cần 1 ngọn nến và thả mình thuộc một điệu nhạc nhẹ nhàng, thư giản nghỉ ngơi, mùi hương của nến sẽ xua tan đi sự mệt mỏi để làm trâm dịu những dây tâm thần bị găng tay. một điều rất đặc trưng có lẽ người thuê chưa biết? như vậy là mỗi màu sắc đẹp của nến với một sắc thái với 1 ý nghĩa đặc thù riêng.
  [​IMG]

  giả dụ ngọn nến màu xanh lá biểu hiện sự thành tựu về kinh tế, may mắn, chữa lành hầu hết vết thương hay hạnh phúc thuộc hôn nhân.
  Thì màu đỏ lại biểu hiện được năng lượng sống, niềm yêu thích, cảm xúc mãnh liệt thuộc tình yêu.
  Ngọn nến màu quà thắp sáng lên trí óc , sự tập trung, sức mạnh tinh thần.
  Ngọn nến màu trắng lại đưa về sự sạch trong trắng, tạo để ta 1 cảm giác thanh tinh và bình yên. Chen lẫn và ngọn nến màu tím thể hiện được sự dung hoà giữa trí óc và phiên bản năng, tăng sự ngoại cảm, khôn ngoan thuộc công tác.
  Ngọn nến da cam biểu lộ sự hăng hái tạo tinh thần mừng húm, 1 sự khởi đầu thế hệ, sự thành quả thịnh trị.
  Còn ngọn màu hồng biểu hiện lên sự dịu dàng độc đáo với tình cảm trong sáng.
  rút cục ngọn nến màu trong lành da trời đem đến sự an ninh của cuộc sống, sự bình tĩnh khi bị mất cân bằng.
  Từ hơn 5000 năm trước Nơi này, nến đã trở thành một đồ vật cần thiết mang lại nguồn sáng với nhân loại. tới nay, mặc dầu khoa học cong nghệ phát triển nhưng mà sự sinh tồn với tầm cần thiết của nến vẫn không hề mất đi. Nến như một tượng trưng vong linh thắp sáng đời sống tinh thần của nhân loại. Theo ghi chép lịch sử, nến có từ thời La Mã cổ xưa, họ đã biết sử dụng mỡ động vật cho phân phối. Rồi tới thế kỉ thiết bị 18, loài người mua sắm dầu cá voi cho đốt nến, cái này không mùi nhưng đốt sáng được lâu. Tuy vật nguồn khoáng sản khan hãn hữu, không dễ đó dầu cá voi với cung cấp. đến thế kỉ thứ 19, Rechenbach đã phát hiện ra nhiên liệu "paraffin", tổ hợp của cac bon bão hoà, Với khả năng cháy lừ đừ, đặc thù ko gây mùi như mỡ động vật. Đây là nguồn nhiên liệu đang cần tìm kiếm của các nhà chế tạo cũng như người mua thích sự sáng tạo ngày nay!
  Tên hoá chất: Sáp Farafin
  Công thức hoá học: CnH2n+2
  Màu sắc: Trắng hoặc trắng ngả tiến thưởng, không mùi
  Hình dạng: Dạng khối, hạt, gel
  Sản xuất: China, Đúc
  Phân loại : 2 loại chi tiết
  - Parafin wax semire fined (xử lý một nữa), nồng độ tinh dầu: 1.5%- 2.5%
  - Parafin was refine fully (đã tới xử lý hoan toàn), nồng độ tinh dầu: 0.5%-0.8%
  Quy cách: Bao 50kg & lẻ
  Công dụng: dùng với sản xuất nến, cao su, bút sáp màu, giấy chống ẩm, bạt, gỗ MDF, làm bóng 1 số tác phẩm như bánh kẹo...
  doanh nghiệp Chúng tôi cung ứng sỉ cùng lẻ các thành quả hoá chất ngành Công Nghiệp hàng nội ngoại nhập. tới với Trần Tiến người mua an tâm về ngoại hình thành phầm cũng như số lượng với chất lượng. bạn đọc đang muốn biết thêm Mô tả với thu được giá cực tốt sung sướng tell hoặc inbox Ms Thuỷ: 0983.838.250- 016525.900.98.
  Cảm ơn người đọc đã quan tâm! Thân!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...