Toàn Quốc Petkovic : Thụy sĩ đang chứng minh bản lĩnh của họ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 20/6/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Huấn luyện viên thừa nhận rằng đội bóng của ông đang đối mặt với một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng Euro 2016 trong trận đấu cuối cùng nhóm của họ, nhưng tin rằng họ có thể chỉ cho họ chỉ là mạnh mẽ .

  Vladimir Petkovic muốn Thụy Sĩ để chứng minh w88 có thể phù hợp với yêu thích giải đấu Pháp tại Euro cuối cùng của họ 2016 Nhóm Một trò chơi vào ngày chủ nhật.

  Một chiến thắng trước Albania và một trận hòa 1-1 với Romania đã đưa Thụy Sĩ ở vị trí thứ hai trước cuộc họp của họ với các nước chủ nhà tại Lille, và một chiến thắng sẽ nhìn thấy chúng pip bên Didier Deschamps 'ngôi đầu.

  Pháp, trong khi đó, đã kín chỗ cho mình trong vòng 16 với hai chiến thắng từ hai và chỉ cần tránh thất bại để bảo vệ vị trí đầu tiên.

  [​IMG]

  đội trưởng Les Bleus Hugo Lloris đã kêu gọi đội bóng của ông để biện minh cho vị trí của mình như yêu thích bằng cách đánh bại Thụy Sĩ - cũng giống như họ đã làm tại World Cup hai năm trước đây - nhưng Petkovic đã thách thức các cầu thủ của mình để chứng tỏ họ có cùng một mức độ chất lượng như họ đối thủ.

  "Pháp vẫn được yêu thích cho nhóm và cho các đối thủ cạnh tranh," ông cho biết hôm thứ Bảy.

  "Trong hai trận đấu đầu tiên, w88 đã nhìn thấy khả năng của họ, nhưng nó không phải luôn luôn dễ dàng. Chúng ta có thể nhìn thấy bao nhiêu áp lực đã có từ các phương tiện truyền thông và truyền hình Pháp. Họ đã thực hiện tốt trong các kết quả và chơi của họ, giống như tất cả các mặt hàng tại các giải đấu lớn, họ cải thiện một trận đấu tiếp theo.

  "Ngày mai chúng ta sẽ phải đối mặt với một mặt tuyệt vời, nhưng chúng tôi muốn thể hiện rằng chúng tôi đều tuyệt vời.

  "Chúng tôi sẽ cố gắng để chơi bóng đá của chúng ta và gây ra vấn đề cho Pháp, nhưng nó không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ có cơ hội và chúng tôi muốn tận dụng tối đa của việc đảm bảo vị trí đầu bảng, đó là uy tín và có lẽ mang lại cho bạn một đối thủ dễ dàng hơn trên giấy trong vòng tiếp theo ".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...