Toàn Quốc Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thongpro31, 23/6/15.

 1. thongpro31

  thongpro31 New Member

  Monenglish.com xin cung cấp cho bạn Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng
  Hiện nay, rất nhiều phần mềm tin học, các thiết bị máy móc…đều được lập trình đa số bằng tiếng Anh. Nên nếu muốn trở thành một người có khả năng, một nhân viên chuyên nghiệp thì không còn cách nào khác bạn phải trang bị cho mình hành trang tiếng Anh khá tốt. Đây cũng là một yếu tốđảm bảo cho sự thành công trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc ổn định của bạn sau đó. Thậm chí, có nhiều ngườivới vốn tiếng Anh thuần thục ấy họ đã giúp cấp trên của mình hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam, ngược lại họ cũng học hỏi được rất nhiều điều hay ho từ người sếp của mình. Cũng bởi vì vậy, khoảng cách của nhân viên và sếp ngày càng gần lại, vượt qua khoảng cách về màu da, địa vị… họ đã trở thành những người bạn thân thiết và đáng tin cậy của nhau. Và dĩ nhiên công việc của họ cũng sẽ dần dần đơn giản vì mối quan hệ tốt đẹp này. Để bắt đầu sở hữu hành trang đó, luôn luôn ghi nhớ rằng, cần phải nắm chắc được các từ tiếng anh thông dụng để đến gần hơn với thế giới muôn màu ngoài kia.
  Monenglish.com xin đưa đến cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc điểm sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Mở rộng:
  Đầu tiên, hãy tập cho mình thói quen luyện tập từ mới khi viết luận.Lời khuyên thứ 2 là nên luyện tập từ mới khi làm bài tập ngữ pháp.Cách thức như sau: Liệt kê khoảng 5 từ mới mà bạn định sử dụng trong lớp. Bạn sẽ luôn hứng thú khi đã biết đường đi và chỉ cần vượt qua thử thách. Vậy làm thế nào để gặp được từ mới nhiều nhất có thể?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...