Phần mềm học từ vựng tiếng anh thông dụng nhất.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thongpro32, 20/6/15.

 1. thongpro32

  thongpro32 New Member

  Monenglish.com xin giới thiệu cho bạn phần mềm học từ vựng tiếng anh.
  Đối với việc học bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới, thì từ vựng luôn là phần đóng vai trò thiết yếu nhất. Do vậy, người học nếu muốn cải thiện năng lựcngoại ngữ của mình, mà thông dụng nhất trên thế giới hiện nay là tiếng Anh, thì các bạn phải đặt mục tiêu xếp hạng cao nhất cho vấn đề từ vựng. Nói cách khác, đây là nền móng cho hệ thống ngôn ngữ trong giao tiếp hàng ngày, trong các văn bản, hội nghị lẫn nhu cầu tiếp cận thông tin dồi dào từ thế giới rộng lớn. Hiểu được tầm quan trọng này, các tiến sĩ ngôn ngữ đã nghiên cứu và tạo ra bộ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng của Oxford.
  Từ đó, đội ngũ chúng tôi đã nghiên cứu và rồi cập nhật nhằm đưa đến một phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất đối với học viên Việt Nam: Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc điểm sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chính xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: https://www.facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Mở rộng:
  Theo các thông tin được khảo sát và công bố thì tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, của khối E.U và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất. .Vì lí do hội nhập kinh tế toàn cầu nên hiện nay, các nhà tuyển dụng luôn muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt đảm nhận các vị trí trong công ty. Kể cả khi bạn làm việc cho bất kì công ty Nhật, Hàn, Singapore hay công ty châu Á nào khác, bạn vẫn sẽ được ưu tiên nếu sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế này.Cảm giác hài lòngĐó chính là động lực rõ ràng nhất cho việc học tập tiếng anh mỗi ngày
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...