HCM Phá thai 1 tuần có quan hệ lại được hay không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrtrong181, 27/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Phá thai 1 tuần có quan hệ lại được hay không ?

  Nếu như nhiều bạn muốn biết rằng phá thai sau 1 tuần có quan hệ hay không thì các bạn hãy khám phá ngay trong bài đọc này để được khái quát hơn bạn nhé. Việc quan hệ chính là 1 yêu cầu sinh lý mà bát cứ nam hay nữ đều cần đến. Nhưng cũng vì đó là 1 số người mới phá thai mới được 1 tuần thì phải làm ra sao ?

  Theo như các chuyên gia tại phòng khám phá thai ( phathaiodaudeantoan.blogspot.com ) thì sau khi phá thai từ 2 - 3 tuần thì bạn nên kiêng cử 1 số công việc, 1 số thức ăn khi dùng hằng ngày. Mục địch của việc kiêng cữ này để đảm bảo khả năng của bản thân bình phục nhanh.

  [​IMG]

  Và câu trả lời cho việc " phá thai 1 tuần quan hệ có sao không " thì có ? Còn nếu bạn không tuân thủ đúng những quá trình này thì sẽ tác động rất nhiều và có thể dẫn đến những tình hình sau như:

  – Có thể gây viêm nhiễm phụ khoa: Sau khi phá thai thì cơ thể của chị em chưa phục hồi hoàn toàn và cổ tử cung còn yếu và đang trong trạng thái mở nên khi có quan hệ tình dục vào thời điểm rất dễ gây ra những viêm nhiễm phụ khoa, nếu có hành vi thô bạo trong khi quan hệ sẽ gây nên những tổn thương cho cổ tử cung. Điều này có tác động trầm trọng đến sức khỏe sinh sản của phái nữ, thậm chí có thể gây vô sinh thứ phát trong nhiều trường hợp.

  – Có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao: Nhiều phái nữ vẫn lầm tưởng quan hệ sau khi phá thai, khi chưa có mặt chu kỳ kinh nguyệt trở lại thì rất bảo đảm. Tuy vậy, điều này hoàn toàn là sai lạc bởi thời điểm bạn phá thai chính là thời điểm bạn bắt đầu một chu kỳ kinh nguyệt mới rồi. Trong khoảng thì giờ sau khi phá thai thì niêm mạc tử cung của phái nữ hoàn toàn có thể tái tạo và rụng trứng do đó khi bạn có quan hệ tình dục sau khi phá thai mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì khả năng mang thai ngoài yêu cầu là rất cao.

  Để được tư vấn giúp đỡ thì nhiều bạn hãy đến với chúng tôi để biết rõ hơn việc phá thai 1 tuần quan hệ có sao không ?

  Xem thêm: phương pháp phá thai an toàn không đau
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...