Phá thai 3 tháng có vô sinh không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangly1990, 20/7/16.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  mang thai ngoài ý muốn , mang thai khi điều kiện kinh tế lo cho bé chưa có , mang thai khi phát hiện thai dị tật phát triển không bình thường ảnh hưởng để sức khỏe người mẹ thì việc đình chỉ thai kỳ sẽ là biện pháp cuối cùng .

  [​IMG]
  Thường trong 3 tuần đầu tiên thai phụ sẽ khó mà nhận biết mình mang thai mặc dù vậy đến tuần thứ 4 thì các hormon do phôi thai tiết ra là nguyên nhân khiến Bạn có thể có một số triệu chứng ốm nghén trong tuần lễ này của thai kỳ. các biểu hiện như mệt mỏi, cảm giác ngứa ngáy, ù tai, đau vú hoặc là khá buồn nôn khiến Bạn tưởng rằng mình sắp có kinh nguyệt bởi vì những triệu chứng nghén cũng tương tự như một số dấu hiệu mức giá kinh nguyệt. và có thể một thời gian quá lâu sau đó Bạn mới nhận ra rằng thai nhi chính là nguyên nhân dẫn đến một số biểu hiện tương đối khó chịu lên.
  Do thai lúc này vẫn còn nhỏ cần cách lựa chọn tốt nhất thời điểm này là giải pháp nạo phá thai nội khoa ( cách phá thai sau 1 tuần), bỏ thai nhi tự nhiên, giải pháp này không cần đến những can thiệp ở ngoại khoa đi vào tử cung nên là hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, rò rỉ máu tử cung hay là có nguy hại dẫn tới vô sinh hiếm muộn mai này… một số ưu điểm của nạo phá thai bằng thuốc quá là đơn giản, vô cùng ít gây những đau đớn, tiết kiệm chi phí. Tỷ lệ được thành công ở phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc trên tới 90%, tuy nhiên phía trong vô cùng là rất nhiều tình trạng cũng không thoát khỏi những ảnh hưởng.
  Phương pháp mày cũng có thể áp dụng phá thai trên 3 tháng tuổi .
  tuy nhiên các chị em thai phụ cũng phải đến các Bệnh Viện trung ương hoặc phá thai tư nhân để được tư vấn và thăm khám sức khỏe trước và sau đình chỉ thai kì
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...