Toàn Quốc Phá thai an toàn không đau đớn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 13/4/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Có thai ngoài ý muốn, phải làm sao đây ? Đó tâm lí lo lắng của rất nhiều chị em, nhất là những người mang thai lần đầu. Một loạt vấn đề được đặt ra và tìm hiểu sau đó là nên " giải quyết " thế nào như nên phá thai ở đâu, phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không, chi phí là bao nhiêu... và một thắc mắc quan trọng không kém đó là : Chi phí phá thai an toàn khoảng bao nhiêu? bài viết sau đây sẽ giúp các chị em giải đáp thắc mắc.
  [​IMG]
  Vậy thế nào là phá thai an toàn không đau ?

  Là hình thức phá thai không gây nguy hiểm, không để lại các biến chứng, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của thai phụ không bị ảnh hưởng. Nếu các phương pháp phá thai truyền thống hoặc các hình thức phá thai không an toàn tiềm ẩn nhiều rủi ro và làm cho thai phụ đau đớn thì với phá thai an toàn không đau, chị em hoàn toàn không có cảm giác đau đớn và mức độ an toàn trong khi thực hiện thủ thuật sẽ cao hơn rất nhiều.

  Và cũng xin lưu ý rằng nếu chị em đã có quyết định phá thai thì việc quan trọng đầu tiên nhất đó là hãy sớm đến bệnh viện hay Phòng khám Apollo có chuyên khoa sản phụ khoa để thăm khám và thực hiện, vì thai càng nhỏ thì chi phí phá thai và khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe càng thấp. Nhiều người không nghĩ đến rằng để thai to mới bỏ thì mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng sẽ gia tăng mạnh, chưa kể là chi phí cũng theo đó mà nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...