Toàn Quốc Phá thai nhiều lần có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 14/4/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Chào bác sĩ em đã từng mang thai 2 lần nhưng đều bị xảy thai, hiện tai em đang mang thai nhưng do hoàn cảnh khó khăn em không đủ khả năng sinh đứa con này nên em dự tính phá bỏ đứa con trong bụng của em. Mặc dù muốn phá bỏ cái thai trong bụng nhựng em còn nỗi băng khoăn em không biết chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền? nếu em phá thai lần này thì có ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này của em không?

  [​IMG]
  Chào em gái
  Nhận được câu hỏi của em nay các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Apollo xin được tư vấn.
  Trước hết vấn đề về chi phí phá thai, thật khó để nói chính xác cho em biết được chi phí cụ thể cho mỗi lần phá thai vì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhất nhiều yếu tố:
  Nơi thực hiện: một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ( bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, chăm sóc chu đáo… ) không chỉ đảm bảo được mức độ an toàn – quá trình phục hồi sức khỏe cao hơn mà còn hạn chế được mức độ ảnh hưởng về sau ít hơn các nơi khác rất nhiều.
  Những cơ sở yếu kém hơn thì không đảm bảo được điều này thế nên theo lẽ thường thì chi phí cũng sẽ thấp hơn, tuy nhiên mức độ an toàn có đảm bảo hay không thì không ai dám chắc chắn !
  Phương pháp thực hiện: mỗi phương pháp phá thai sẽ có một mức giá khác nhau, khi đến gặp để bác sĩ thăm khám và kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp cũng như giúp bạn lựa chọn một mức giá hợp lí với bản thân mà vẫn đảm bảo.
  Còn việc phá thai lần này của em thì không có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của em về sau.
  Nếu chị em đã có quyết định phá thai thì chúng tôi khuyên chị em nên đến bệnh viện hay phòng khám phá thai uy tín để được các bác sĩ ở đây thăm khám, kiểm tra thai kỳ cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ để bác sĩ có chỉ định chính xác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...