HCM Phá thai xong kinh nguyệt chị em có lại khi nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phucvy1812, 14/10/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  Tại thời điểm này, tình trạng phá thai ở giới trẻ ngày càng tăng cao do sự buông thả trong lối sống hội nhập phương tây, thế nhưng họ lại không trang bị các thiết thức về sức khỏe sinh sản cũng như là về các vấn đề mang thai, phá thai. Cho nên có rất nhiều cuộc gọi đến các chuyên gia phòng khám đa khoa Việt Hàn TPHCM để xin tư vấn giúp đỡ phá thai bao lâu thì có kinh nguyệt lại, chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề này cũng như là tự cập nhật kiến thức sinh sản cho bản thân.

  Từ khi mang thai thì chị em phụ nữ đã mất kinh nguyệt nhưng vì một lý do nào đó quyết định phá thai, việc này dẫn đến một sự đổi mới lớn trong tử cung, và dẫn đến điều mà phái nữ quan tâm nhất là phá thai bao lâu thì có kinh nguyệt lại. Do sự thay đổi đột ngột nên cần phải các quá trình bình phục ít nhất là 4 tuần- 8 tuần thì kinh nguyệt mới trở lại. Ngoài vậy vấn đề này còn phụ thuộc vào một số tiêu chí như:

  - tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ cùng tâm lý dễ chịu vui vẻ.

  - Phá thai không an toàn hay phá thai làm tổn thương những bộ phận trong cơ quan sinh sản cũng sẽ ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt.

  - Việc viêm nhiễm phụ khoa do vệ sinh không sạch sẽ cũng như là việc dụng cụ y tế khi thực hiện phá thai không đảm bảo vệ sinh tiệt trùng.

  [​IMG]

  Sau khoảng thời gian 8 tuần mà không thấy kinh nguyệt quay lại thì điều chất lượng nhất chị em nên đến các cơ sở y tế phụ khoa để thăm khám và kiểm tra. Để đảm bảo việc kinh nguyệt quay trở lại sau khi phá thai thì phái nữ nên:

  - Giữ làm sạch sẽ

  - Sau phá thai 2 tuần nên đến gặp y bác sĩ để kiểm tra.

  - Ăn uống nghỉ ngơi không quá mắc, giữ tinh thần thoải mái và vui vẻ

  - Tham gia những hoạt động thể dục thể thao.

  - Không quan hệ sớm sẽ ảnh hưởng đến chu kì.

  Phòng khám đa khoa Việt Hàn TPHCM là phòng khám chuyên chữa bệnh phụ khoa cũng như những vấn đề phá thai hiệu quả và chất lượng nhất tại khu vực quận 12, với đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang lại sự kì diệu sau một thời gian ngắn khi chữa ở đây. Với định hướng ngày càng phát triển để vươn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  Nguồn: Phòng khám đa khoa Việt Hàn TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...