Toàn Quốc Pha trộn giữa yếu tố bên ngoài và bên trong nội thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 18/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Doanh nghiệp phân phối lan can cầu thang kính uy tín hàng đầu Việt Nam] - Để đạt được một sự pha trộn thật bên trong và bên ngoài đòi hỏi chúng ta thiết kế những bức tường kính để được chỉ rằng: bức tường kính, không chỉ là cửa kính. Để làm điều này chúng ta cần phải chắc chắn rằng phần đầu của các bức tường kính đạt tới chiều cao trần, như diễn đạt trong Kế hoạch 481-5, ở đây và ở đầu của bài viết này. Nếu không bit của bức tường chắc chắn giữa trần và kính sẽ hoạt động như một rào cản đối với một không gian không bị gián đoạn. Việc xem xét thiết kế khác là để đảm bảo rằng bệ cửa, hoặc ngưỡng, không tạo ra một rào cản đối với bên ngoài. Một số hệ thống cửa kính là tốt hơn lúc đạt được những gì về bản chất là một "zero ngưỡng" hơn những người khác. do vậy, chúng ta hãy nhìn vào cách 3 loại kính hệ thống cửa chức năng bên ngoài và những ưu điểm và nhược điểm tương đối của họ.

  Các cửa kính trượt

  Đây là loại cửa kính đã được khoảng một thời gian khá dài, đặc biệt là trong một cấu hình hai bảng. Cấu hình thiết kế trọng điểm là phải có tấm của bản thủy tinh qua nhau khi mở hoặc đóng cửa, như biểu thị trong kết nối mái nhà sàn trong Kế hoạch 48-561, ở trên. Để tạo ra một bức tường kính lớn thay cho một cánh cửa kính trượt đơn giản chỉ cần thêm nhiều tấm. đương nhiên, điều này có nghĩa rằng độ dày tổng thể của hệ thống, với nhiều bảng của tất thảy trượt cùng nhau, đòi hỏi phải có một ca khúc sill rộng hơn. Trong thực tại, nó sẽ không được thông thường cho việc theo dõi để được rộng 12 inches. Và, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà sinh sản và mã số, theo dõi có thể được cao nhiều như 3 inch. bởi thế, trong khi kích tấc tổng thể của cửa sẽ cung cấp một mở lớn pha trộn bên trong và bên ngoài, các chi tiết của khung của cửa có thể là một chướng ngại cho việc đạt được một pha trộn hoàn toàn liền mạch.


  [​IMG]

  Các Lift-Slide Door

  Một biến thể trên trượt hệ thống cửa kính truyền thống là cánh cửa thang máy trượt. Những loại cửa được hỗ trợ từ phía trên chứ không phải từ bên dưới. Trong khi hệ thống này sử dụng nhiều bảng thiết lập song song với nhau, kích tấc hệ thống theo dõi được giảm thiểu. Trong thực tế, các bài hát cho một cánh cửa cầu thang máy trượt thường lõm vào sàn nhà để chỉ một hướng dẫn nhỏ bằng kim khí nằm trên mặt phẳng sàn.

  Một phiên bản mới hơn của cửa thang máy trượt là một hệ thống bao gồm nhiều tấm cửa kính, khi đóng cửa, tuốt luốt ngồi trong cùng một mặt phẳng. Để mở các bức tường lên một chỉ cần trượt mỗi bảng điều khiển bên trái hoặc phải. Mỗi tấm trượt ở cùng theo dõi cho đến khi đạt hai bên. Tại thời khắc này, các phần chia nhỏ theo dõi đơn thành nhiều bài hát để mỗi bảng có thể trượt qua bảng hàng xóm. tuốt luốt điều này hoạt động giống như một đường ray xe lửa, một khi các ca khúc duy nhất đạt đến ga xe lửa, có thể chia thành nhiều bài hát song song do đó mỗi tàu có thể đạt đến ga cuối của nó một cách dễ dàng trong số tiền chí ít của không gian.
  Các Folding cửa

  Một hệ thống cửa kính gấp cung cấp cho việc mở rộng nhất có thể vì các tấm cửa, khi mở cửa, vuông góc với tường bên ngoài hơn là có tấm cửa ngăn xếp chồng lên nhau. Và vị các tấm cửa lần mở và đóng cửa trong một accordion giống như thời trang, ca khúc này cho một cửa gấp hệ thống có thể được khá hẹp, như miêu tả trong Kế hoạch 496-1, ở trên. Trong thực tế, theo dõi phía dưới chỉ đơn thuần là một đường rãnh mà giữ các tấm cửa tại chỗ mà không cung cấp bất kỳ hỗ trợ cấu trúc.

  Cùng mục: Chuyên cung cấp vách nhôm mặt dựng giá rẻ nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...