HCM Phẫu thuật hàm hô có đau lắm không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 27/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Trước khi phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời mọi người sử dụng phương pháp niềng răng để giải quyết tình trạng hô. Tuy nhiên bất đắc dĩ mới đeo niềng vừa đau đớn vừa mất thẩm mỹ trong vòng 2 năm trời. Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm hô như một vị cứu tinh cho người mắc phải tình trạng hô. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

  Xem thêm bài viết về giá cả: nâng ngực giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  Tại sao lại là phẫu thuật hàm hô mà không phải niềng răng

  Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định, không giả quyết được vấn đề.
  Thắc mắc của khách hàng về chi phí cho một ca phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu
  Khi đến thẩm mỹ viện, sau khi bác sĩ thăm khám từng trường hợp cụ thể mới đưa ra chi phí chính xác cho bạn. Vì có nhiều yếu tố tác động đến Chi phí phẫu thuật hàm hô như: chất lượng thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, phương pháp kỹ thuật sử dụng, các dịch vụ chăm sóc. Vì vậy, Tại các trung tâm thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch về chi phí phẫu thuật hàm hô.
  Phẫu thuật hàm hô từ khi ra đời đến nay thực sự đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ 3D có thể đảm bảo cho răng và xương hàm được ổn định sau khi điều trị.

  Bạn có thể quan tâm: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không?

  Phẫu thuật hàm hô có đau không

  Để khắc phục và hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, hãy yên tâm trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Phẫu thuật hàm hô hiện nay với các thiết bị hiện đại được các chuyên gia cùng nhiều khách hàng đánh giá là ít đau đớn và nhanh hồi phục
  Nếu muốn thêm thông tin cũng như thắc mắc gì bạn có thể hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn. Phẫu thuật hàm hô tại tại thẩm mỹ Nhật Hàn được bác sĩ chú trọng từng giai đoạn và chi tiết nhỏ nhất. Tất cả được thực hiện cẩn thận nhằm mang đến một kết quả an toàn. Tại trung tâm ngoài các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp mắt khác như cắt mắt hai mí, bấm mí mắt, nâng mũi bọc sụn,… để giúp bạn thêm đa dạng về các dịch vụ để lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...