Toàn Quốc Phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ có khó khăn gì không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 2/7/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Bệnh viện Từ Dũ là một trong rất nhiều bệnh viện ở Việt Nam có dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Vậy phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ được tiến hành như thế nào và hiệu quả có như mong muốn của nhiều chị em hay không? Hãy cùng chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  >>>Bài viết quan tâm: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ bằng công nghệ hiện đại.

  [​IMG]

  Phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ được tiến hành bởi những bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị và máy móc khá hiện đại nên phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ có hiệu quả khá cao, giúp mang lại một vùng kín đẹp, tạo cảm giác khi “yêu” cho chị em.

  Vì là một bệnh viện không chỉ phục vụ cho những chị em có nhu cầu thẩm mỹ nên khi phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ, chị em sẽ gặp phải những khó khăn sau:
  • Phải chờ thăm khám trong thời gian dài vì bệnh nhân rất đông.
  • Phẫu thuật nên có thể gây ra những đau đớn và xâm lấn cho vùng kín.
  • Sau phẫu thuật phải nghỉ dưỡng trong thời gian khá dài từ 4 đến 7 tuần.
  • Thời gian phẫu thuật bị hạn chế vì phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ chỉ diễn ra trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.
  • Nếu nghỉ dưỡng ở bệnh viện thì chị em sẽ phải nghỉ dưỡng trong những phòng bệnh khá đông đúc cùng các bệnh nhân khác.
  Để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín mà không phải chờ đợi hay chịu cảnh người người chen chúc thì chị em hãy đến với các thẩm mỹ viện tư bởi các thẩm mỹ viện tư không chỉ có bác sĩ chuyên môn giỏi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại mà còn có chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật rất tốt cho chị em.

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một thẩm mỹ viện có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em đánh giá rất tốt. Ngoài ra, ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II giúp chị em phẫu thuật toàn diện cho vùng kín của mình mà KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, không đau đớn, không biến chứng, không cần nghỉ dưỡng và kiêng quan hệ 24h là được.

  Nguồn: Phẫu thuật vùng kín bệnh viện Từ Dũ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...