Toàn Quốc Phải chăng Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 27/4/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Hơn 10 năm theo nghiệp ca hát không quá khó để nhận ra “Họa mi tóc nâu” đang ngày càng trở nên xinh đẹp hơn khi so sánh với những ngày mới bước chân vào nghề, vì vậy nhiều người đặt câu hỏi rằng “Phải chăng Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ”.

  Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là tin đồn?


  [​IMG]

  Mỹ Tâm có tên khai sinh là Phan Thị Mỹ Tâm (sinh 16 tháng 1 năm 1981), và là một trong những ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với số lượng Fan đông đảo, hùng hậu. Cô có hoạt động âm nhạc cực kỳ nghiêm túc, không ngừng sáng tạo và luôn luôn tạo được dấu ấn.

  [​IMG]

  Tin đồn Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã xuất hiện khi một bộ phận cư dân mạng mang những hình ảnh thời ấu thơ và hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ ra so sánh. Trước kia, mặc dù sở hữu giọng hát hay nhưng ngoại hình của nữ ca sĩ Mỹ Tâm không mấy ấn tượng khi khuôn mặt có phần hơi thô, bự, kém thon gọn, đặc biệt chiếc mũi không hề cao ráo khiến nghi vấn Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

  [​IMG]
  Cô nàng “Họa mi tóc nấu” khi mới bước chân vô nghề có khuôn mặt không mấy cuốn hút


  [​IMG]

  Thay đổi lớn nhất là khuôn mặt Mỹ Tâm đã trở nên thon gọn, chiếc mũi cao thanh tú và cánh mũi cũng trở nên nhỏ nhắn xinh xắn hơn. Chính bởi sự thay đổi này càng khiến nhiều người cho rằng Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt và phẫu thuật nâng mũi. Không giống như nhiều mỹ nhân Việt khác, nữ ca sĩ chỉ chỉnh sửa lại những điểm nhỏ trên khuôn mặt. Điều này giúp cho vẻ đẹp của cô vẫn luôn tự nhiên, và trong sáng như ngày trước.


  Một số bằng chứng khiến cư dân mạng nghi ngờ Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại đây Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...