HCM Phải làm thế nào để có một chiến lược kinh doanh thành công ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuvanbanhang123, 17/6/16.

 1. Internet công cụ không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Ngày xưa nếu như mọi người dùng internet chỉ để lên mạng xem phim, nghe nhạc, chat, thì bây giờ họ lại biết cách tận dụng sức mạnh của internet để kiếm ra tiền.

  Kinh doanh online có thể thấy rõ là kinh doanh online không tốn nhiều chi phí như kinh doanh truyền thống, trong khi kinh doanh truyền thống thì phải chịu nhiều chi phí trong đó một trong những chi phí làm nhiều người đau đầu nhất đó chính là chi phí mặt bằng.

  Kinh doanh online thì ngược lại, mặt bằng chỉ cần là một cái website hay là một trang blog thậm chí là một fanpage facebook cũng có thể tiến hành kinh doanh mà chi phí cho điều đó không tốn nhiều.

  Thực tế thì kinh doanh online không hề đơn giản như vẻ bên ngoài của nó. Kinh doanh online có điều bất lợi hơn so với kinh doanh truyền thống, nếu như kinh doanh truyền thống thì khách hàng sẽ được mục sở thị, sẽ được tận mắt chứng kiến sản phẩm và thuyết phục trực tiếp bằng lời.

  Tuy nhiên kinh doanh online thì khách hàng chỉ có thể nhìn sản phẩm qua online và bạn không thể tiếp xúc với khách hàng, bạn chỉ có thể thuyết phục khách hàng thông qua bằng chữ viết, bằng nội dung của website sản phẩm.

  Thế nhưng trong kinh doanh không chỉ có mình bạn,ngày ngày có rất nhiều người đã và đang làm kinh doanh online, tuy nhiên kinh doanh online không hẳn là thành công có rất nhiều cá nhân đã phải ngừng cuộc chơi.

  Tuy nhiên để có thể tồn tại trong cuộc chơi khốc liệt này không hề đơn giản, giống như cầu thủ trước khi ra trận thì đã có những chiến lược chiến đấu bên cạnh việc nỗ lực tập luyện.

  [​IMG]

  Thì kinh doanh cũng vậy từ kinh doanh truyền thống đến kinh doanh online thì cũng cần có một chien luoc kinh doanh được đầu tư bài bản và khoa học. Tuy nhiên với những cá nhân đặc biệt là những ai mới chập chững kinh doanh online, những tiểu thương online khi mới bước vào lĩnh vực kinh doanh đến những thị trường cạnh tranh gay gắt thì chiến lược kinh doanh đóng vai trò sống còn.

  Trong kinh doanh kể cả kinh doanh trực tuyến thì chiến lược kinh doanh đóng vai trò sống còn để tồn tại trên thương trường trực tuyến. Và làm sao để lập một chiến lược kinh doanh hiệu quả thì ai sẽ giúp bạn?

  Thấu hiểu những điều đó, học viện MOA xin được ra mắt khóa học chiến lược kinh doanh với mục tiêu giúp những cá nhân muốn thành công trong kinh doanh trực tuyến thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với chúng tôi để có thể đánh đâu thắng đó trên thương trường.

  Nguồn: http://chienluocmoa.edu.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...