Toàn Quốc Phái mạnh chú ý điều gì trước phẫu thuật mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 17/12/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Lưu ý (Trước khi phẫu thuật)

  – Một tuần trước khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện JW

  – Những người đàn ông thích uống rượu và hút thuốc nhiều hơn phụ nữ. Uống quá nhiều các mạch máu nở rộng sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có thể gây ra chảy máu quá mức, và hút thuốc lá làm co thắt các mạch máu, các phẫu thuật phục hồi ảnh hưởng có hại vết thương đến phục hồi kinh tế bị trì hoãn hoặc biến thể của mũi, chẳng hạn như hình dáng bên ngoài có thể ảnh hưởng đến nguyên nhân các loại thuốc (với nhiều loại aspirin, thuốc giảm đau, Omega 3). Tốt hơn là ngưng dùng những loại thuốc đó trước khi phẫu thuật.

  – Tắm hoặc giặt có thể khó khăn trong vài ngày sau khi phẫu thuật, do đó, tốt hơn để có một vòi sen hoặc rửa sạch trước. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm bất kỳ công việc năng nhọc nào như bạn nghỉ ngơi hoặc ngủ và uống rượu và hút thuốc lá là hoàn toàn bị cấm.

  – Việc nâng Mũi của Giáo sư Moon Hyoung Jin được tiến triển với gây mê ngủ, do đó hãy chắc chắn rằng bạn không uống bia rượu hoặc ăn bất cứ thứ gì từ 4 giờ trước. Nếu bạn có bất kỳ thuốc hạ huyết áp hoặc tiểu đường uống thuốc, bạn có thể uống trước khi đến. Sau khi phẫu thuật, nó sẽ rất hữu ích phải đội mũ, kính mát, hoặc mặt nạ đó sẽ bao phủ những điểm phẫu thuật. Nó sẽ gây nguy hiểm cho lái xe một mình sau khi phẫu thuật vì vậy xin hãy sử dụng hệ thống giao thông vận tải hoặc đem theo ai đó có thể lái xe cho bạn.

  [​IMG]

  Ngày nay với nhu cầu làm đẹp không phải chỉ riêng phái nữ mà nam giới cũng đã tim đến dịch vụ nâng mũi nhằm cải thiện nhan sắc của nam giới. Vậy nâng mũi đối với nam giới như thế nào và sẽ tiến hành phâu thuật ra sao mời bạn đọc tìm hiểu những công nghệ cũng như những kiến thức cơ bản về phẫu thuật nâng mũi ở nam giới.

  1. Đối với nam giới, điều tốt nhất để nâng mũi có được một hình dáng bắt đầu từ trán đến chóp mũi thẳng và ngắn gọn.
  2. Góc hình thành trán và mũi nên được 130 độ và chóp mũi và nhân trung nên được 90-95 độ là lý tưởng.
  3. Mũi của nam giới phải dài và lớn mà làm cho họ hấp dẫn và chiều rộng của mũi và chóp là rộng hơn so với phụ nữ.
  4. Nam giới có da dày hơn và mạch máu phát triển so với phụ nữ, nguyên nhân khiến họ nhiều những vết thâm tím hoặc sưng hơn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tương đối chính xác một trong những khó khăn là mũi phồng. Mũi có hình thể của nắm tay. "Trong trường hợp của mũi, hai phần phân mềm hình dáng bên ngoài của mũi để tạo ra phía bên, sụn và nếu ngưỡng cửa, và các phần khác, sụn tự nó nhỏ, khoảng sụn bao phủ da và kết cấu dưới hình thức khối lớn và to cánh của mũi này sẽ được nhìn thấy. Kích thước của sụn, và nếu sụn ngưỡng cửa chính nó, và làm cho nó lớn hơn, sau đó các bộ phận khác chỉnh sửa khi nâng mũi bọc sụn dường như bị tê cóng phẫu thuật không được.

  Hầu hết những người đàn ông trong đời sống xã hội bởi vì kỳ nghỉ thời gian phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách sử dụng rất nhiều trường hợp, nguyên nhân, tỷ lệ cứu cánh mỗi bộ phận, chỉnh biến dạng xương, chẳng hạn như sờ nắn. Một kỳ nghỉ của tuần sẽ là đủ nếu nó không phải là một phẫu thuật chạm vào xương. Tuy nhiên, không đơn giản như thế, và thậm chí cả phẫu thuật nhẹ như sức khỏe và hài lòng với các kết quả của phẫu thuật trong thig nghỉ đầy đủ bởi vì nó là rất quan trọng để phẫu thuật thẩm mỹ, khoảng 2 ~ 3 lần nghỉ đủ là bắt buộc.

  [​IMG]

  Thời gian và phương pháp có thể khác nhau cho việc quản lý sau khi phẫu thuật phụ thuộc vào loại hình phẫu thuật, do đó, điều quan trọng là làm theo hướng dẫn của bệnh viện.

  – Điều tốt phải nghỉ ngơi tại nhà sau khi phẫu thuật, và nâng đầu lên sẽ giúp bạn ngăn chặn khỏi sưng và xoa bóp nước đa trên các bộ phận phẫu thuật sẽ giúp bạn khỏe..
  – Bạn cần phải quay trở lại bệnh viện một ngày sau khi phẫu thuật để được hướng dẫn lưu ý sau điều trị và được điều trị và lắng nghe những hướng dẫn sau đây.
  – Điều tốt hơn dứt khoát không không được khuyến khích vì phải làm bất kỳ công việc năng nhọc cơ thể trong một tuần và làm việc quá sức.
  – Tốt hơn là ngừng hút thuốc và uống rượu trong một tháng sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, hút thuốc và uống rượu cần phải được dừng lại trong vòng 2 tuần sau khi phẫu thuật.
  – Đối với xem xét tiến trình, bạn cần phải ghé thăm phòng khám 5 ngày sau, 2 tuần sau đó, 4 tuần sau, và 2 tháng sau khi phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...