Phái mạnh mắc liệt dương ở 3 mức độ sau

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi gaukhunglong, 22/5/16.

 1. gaukhunglong

  gaukhunglong New Member

  Liệt dương (Erectile dysfunction) hoặc rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở cánh mày râu có biểu hiện là dương vật không đủ hay không giữ được độ cương dương làm cậu nhỏ mất khả năng đi vào âm đạo lúc làm chuyện đó
  [​IMG]

  Bệnh liệt dương được chia làm 3 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ khác nhau sẽ có những biến chứng và tác hại khác nhau.

  ✥ Liệt dương ở mức độ nhẹ: ở mức độ này, lúc có kích thích tình dục, thủ dâm hoặc trong thời gian giao hợp vẫn có thể cương cứng được, tuy nhiên trụ được lâu hay phải sử dụng tay giúp mới đưa được vào âm hộ, rất khó đạt đủ sự cương cứng để đưa vào âm đạo.

  ✥ Liệt dương ở mức độ trung bình: lúc ở giai đoạn này, các dấu hiệu bệnh ngày càng xấu đi, "cậu bé" khó có khả năng cương dương dù có kích thích tình dục, hay thời gian để "cậu nhỏ" cương dương và duy trì độ cương dương trong quan hệ là rất ngắn. "Cậu bé" không thể tự tấn công vào âm đạo của bạn gái, tần xuất "yêu" suy giảm rõ rệt, cả hai đều không được lên đỉnh.

  ✥ Mức độ nặng của liệt dương: đây là thời gian quý ông đã liệt vào trạng thái lãnh cảm tình dục, không có nhu cầu hoặc không có cảm giác khi có kích thích. Khi tiếp xúc với các vùng nhạy cảm hoặc tự sướng, "cậu bé" hoàn toàn không có phản ứng. Có trường hợp còn để dương vật tiếp xúc "cô bé" vẫn không có cảm giác cũng như không thể cương dương được, làm chuyện ấy chỉ dừng lại ở mức độ ban đầu.

  Bệnh liệt dương để lại rất nhiều những ảnh hưởng và tác hại xấu, không thể ân ái trọn vẹn kéo dài dẫn tới việc không đạt thỏa mạn cực khoái cho cả hai, lâu dần dẫn tới tình trạng lãnh cảm tình dục, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống phòng the của vợ chồng. Mặt khác, nếu mắc liệt dương cũng có nguy cơ dẫn đến tình trạng vô sinh nam bởi vì không thể thực hiện quan hệ được. Liệt dương hoàn toàn có khả năng chữa được nếu được chữa nhanh chóng và đúng hướng. Việc xác định nguồn gốc gây bệnh là rất quan trọng để có thể chữa trị bệnh, mặt khác đấng mày râu không nên quá sợ hãi nếu bị liệt dương, điều quan trọng là giữ tinh thần thoải mái và không được e dè, tự ti, nên quyết định đi chua liet duon nhanh chóng khi có dấu hiệu của bệnh.

  Để biết chính xác mình đang ở giai đoạn nào của bệnh, cánh mày râu nên đến các phòng khám uy tín để kiểm tra và trị bệnh. Tại đây, các y bác sĩ sẽ có phương pháp kiểm tra cũng như biện pháp chữa trị bệnh cho bạn, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại kết quả cao.

  Theo: http://phongkhamnamkhoa.net.vn/muc-do-nang-nhe-cua-benh-liet-duong-102171.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...