Toàn Quốc Phái nữ 46 tuổi không được thai kì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 25/8/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  Theo những nhà khoa học viện y dược United Kingdom , người ta đã hiểu rằng phụ nữ lớn tuổi có nhiều nguy cơ gặp một vài hỏng hóc về bản thân hơn phái nữ cháu tuổi lúc mang thai . điều tra này còn chỉ ra những nguy cơ cơ thể kéo dài tới các năm về sau . khám phá này độc đáo cần thiết vì ngày càng có nhiều nữ giới chọn lựa phá thai 5 tháng sau khi mang thai sau tuổi 42 .
  [​IMG]
  những nhà khoa học đã xem xét dữ liệu từ 74.9 2 2 phụ nữ từ 59 đến 74 tuổi trong khảo sát Sáng kiến sức khoẻ phụ nữ . Trong số họ , 3.21011 phụ nữ đã thai kì lúc nhiều tuổi và một số người làm chuyên môn đã so sánh tỉ lệ qua đời , đau tim và bệnh tim mạch của họ trong 13 năm tiếp theo với những phái nữ có thai khi ít tuổi hơn . các nhà khoa học thấy rằng so với các người phá thai 6 tháng và có bầu lúc bé hơn , một vài người có bầu sau 44 tuổi tăng nguy cơ bị đột tử không đủ máu cục bộ , loại chết người phổ biến nhất từ 6% tới 14% . chết người chảy máu ( chảy máu não ) từ 2 ,10 đến 14%; đau tim từ 2 ,10% tới 10% và chết người vì đa số một số bệnh tim mạch từ 5 tới 14% .
  lúc xem một số yếu tố khả năng của bệnh tim mạch gồm tăng huyết áp , đái tháo đường , cholesterol cao , một vài nhà khảo sát phá thai 4 tuần thấy rằng một số yếu tố này chứng minh phần lớn khả năng nhiều hơn mà phái nữ lớn tuổi có thai phải đối mặt . Dù vậy , một số yếu tố khả năng này không chứng minh cho mối liên quan giữa có bầu khi cao tuổi và chết gây nên bởi xuất huyết não . một vài nhà khảo sát cho thấy mối liên quan nên được điều tra thêm .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...