Hà Nội phải tuân thủ các quy định công ty khi làm thêm du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 26/9/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  hầu hết những sinh viên du học Hàn Quốc học tập đều quan tâm đến việc làm cho thế nào để vừa học, vừa làm thêm một bí quyết hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây để ko vi phạm các quy định về chế độ lao động dành cho sinh viên quốc tế nhé. Hàn Quốc là điểm tới đông đảo của Anh chị sinh viên ưu tú được mọi người biết đến là vùng nức danh của xứ sở kimchi vừa thơ mộng vừa nở rộ , đặc biệt nơi đây sản sinh ra đa dạng nhân vật lừng danh. Mỗi năm số lượng sinh viên đi du học Hàn Quốc ngày càng nâng cao, trong chậm tiến độ Việt Nam thuộc vị trí số 3 trong tổng số du học trò tại Hàn Quốc sở hữu số lượng du học sinh lên đến một.900 sinh viên.

  đa số công ty du học hàn quốc ở Việt Nam khẳng định là bạn mang thể xin làm việc ở Hàn Quốc ngay sau lúc bạn hoàn tất khóa học tiếng Hàn ở trọng tâm và cũng hứa sẽ giúp Anh chị ứng tuyển . Nhưng sự thực là chỉ cần hoàn thành khóa học ở trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc thì bạn với thể tìm được việc không ?

  Và câu giải đáp là “chuyện ngừng thi côngĐây ko bao giờ xảy ra”. Việc khắc phục loại gọi là cuộc sống mưu sinh của những du học trò Việt Nam tại Hàn Quốc phải khiến gì và khiến như thế nào, ở đâu… chậm tiến độ cũng là một trong các thắc mắc được tất cả Anh chị em du học trò Việt Nam luôn để ý hàng đầu . Sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc muốn làm cho thêm phải tuân thủ quy định của Bộ Tư pháp. các sinh viên nước ngoài đang đào tạo chính quy tại Hàn Quốc trong học kỳ được phép làm thêm 20 giờ/tuần và hoàn toàn không giới hạn thời gian khiến cho thêm trong kỳ nghỉ. ví như đi du học để học tiếng Hàn ở trung tâm bạn sẽ nhận được visa du học hàn quốc D4. Để khiến cho việc ở Hàn Quốc sau lúc du học bạn phải chuyển đổi sang chiếc visa lao động nhưng theo luật về visa Hàn Quốc thì visa D4 chẳng thể chuyển đổi sang visa cần lao . nếu xin khiến việc ở Hàn Quốc sau lúc du học bạn chỉ sở hữu thể xin việc sau khi học xong chuyên ngành hay hoàn tất hệ đại học chứ chẳng thể xin việc sau lúc chỉ hoàn thành mỗi khóa học tiếng Hàn Quốc ở trọng điểm du học hàn quốc cùng U&K Study.

  [​IMG]

  Sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc muốn khiến thêm phải tuân thủ quy định của Bộ Tư pháp. những sinh viên nước ngoài đang huấn luyện chính quy tại Hàn Quốc trong học kỳ được phép khiến thêm 20 giờ/tuần và hoàn toàn không dừng thời gian khiến thêm trong kỳ nghỉ.

  các sinh viên muốn đi làm thêm phải mang visa du học loại D-2, được giáo sư hướng dẫn giới thiệu. Phải đang học tại các trường đại học và cao đẳng nhiều năm kinh nghiệm trở lên, đã học xong 1 học kỳ (6 tháng).[​IMG]

  Ban thẩm tra nhân cách trú ngụ của người nước ngoài thuộc Cục quản lý Xuất Nhập cảnh sẽ đảm đương việc thẩm tra và cấp phép cho những sinh viên được đi làm cho thêm hay ko .

  Để được đi khiến thêm hợp pháp, Anh chị em cần phải đáp ứng các đề nghị sau: mang visa du học D-2, Được giáo sư chỉ dẫn giới thiệu, Đang học tại những trường đại học và cao đẳng nhiều năm kinh nghiệm trở lên, Đã học xong một học kỳ (06 tháng),

  những hồ sơ cần chuẩn bị đăng ký làm thêm: Hộ chiếu, Giấy chứng thực đang là học trò của trường, Giấy tiến cử của giáo sư, Giấy khám sức khỏe (tại bệnh viện chỉ định của Cục quản lý XNC), hồ sơ Tiền án tiền sự (trong giai đoạn sống ở Việt Nam, lên ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc xin), Đơn xin làm cho thêm  Vậy nên nếu như với trung tâm nào khẳng định với bạn là sở hữu thể xin việc sau du học ở hàn quốc mà chỉ cần hoàn tất khóa học tiếng Hàn ở trọng tâm thì kiên cố trọng điểm Đó không nắm được luật liên quan đến visa Hàn Quốc, bạn hãy giảm thiểu các trọng điểm chậm tiến độ ra nhé !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...