Toàn Quốc Phân biệt các dòng điều hòa Daikin

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 1/10/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Nổi tiếng không chỉ nhờ khả năng làm trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội lạnh tối ưu cùng những công nghệ tiết kiệm điện, điều hòa Daikin còn sở hữu thiết kế độc đáo đem lại sự sang trọng cho căn nhà bạn. Dưới đây là 3 dòng điều hòa Daikin hiện có trên thị trường.
  Dòng cao cấp (Inverter)
  Điều hòa Daikin cao cấp gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế sành điệu liên tục đạt giải thưởng Red Dot năm 2013 và 2014. Hiện nay, trung tâm bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội dòng điều hòa Daikin cao cấp này có 3 series khác nhau gồm FTXZ Series (Urusara 7), FTKJ Series (Thiết kế châu u) và FTXJ Series (Thiết kế châu âu).
  [​IMG]
  Trong đó, FTXJ Series là điều hòa một chiều còn FTXJ Series và FTXZ Series thuộc loại điều hòa hai chiều, có thể đồng thời làm lạnh và sưởi ấm. Cả ba series đều dùng dung môi làm lạnh R-32. Một số tính năng đặc biệt mà dòng điều hòa Daikin cao cấp sở hữu như là:
  + Công nghệ Inverter: Điều hòa Daikin dòng cao cấp có công nghệ Inverter biến tần với khả năng điều khiển công suất máy nén theo yêu cầu. Máy nén không cần phải bật tắt nhiều lần gây hao tổn điện năng. Bên cạnh đó, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội Inverter còn đem lại khả năng làm lạnh nhanh và ổn định hơn cho người dùng.
  + Mắt thần thông minh: Với mắt thần thông minh, điều hòa Daikin dòng cao cấp sẽ cảm biến vị trí và sự có mặt của người dùng trong phòng. Trong 20 phút, nếu không có bất kỳ chuyển động nào trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm điện.
  + Luồng gió ba chiều: Công nghệ luồng gió ba chiều của điều hòa Daikin dòng cao cấp sẽ mang không khí lạnh đi khắp phòng, trung tâm bảo hành điều hòa panasonic tại hà nội đến từng ngóc ngách để có thể làm lạnh đồng đều và thoải mái hơn cho người tiêu dùng.
  + Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng, điều hòa Daikin dòng cao cấp còn có phin lọc xúc tác quang Apatit Titan với tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
  Bên cạnh đó, từng series điều hòa Daikin khác nhau thuộc dòng cao cấp cũng sở hữu các tính năng riêng, thích hợp cho nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.
  + FTXZ Series (Urusara 7): Là series điều hòa Daikin hai chiều, trung tâm bảo hành lò vi sóng panasonic tại hà nội FTXZ Series còn ứng dụng hiệu ứng Coanda và cấu tạo hai đường gió hồi để tăng khả năng tuần hoàn luồng không khí mát trong phòng. Ngoài ra, FTXZ Series có thêm khả năng tinh lọc không khí bằng phóng điện Streamer chống dị ứng.
  Một tính năng đặc biệt nữa mà điều hòa Daikin FTXZ Series sở hữu là khả năng khử ẩm với hai lựa chọn khác nhau: tính năng trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội làm khô Sarara giúp ổn định nhiệt độ, ngăn ngừa tình trạng quá lạnh và tính năng làm lạnh khôhỗ trợ làm lạnh ở lưu lượng gió thấp.
  + FTKJ Series và FTXJ Series (Thiết kế châu u): Không chỉ có công nghệ Inverter, điều hòa Daikin FTKJ Series và FTXJ Series còn có thêm chế độ Econo giúp làm lạnh tiết kiệm hơn. Ngoài ra, với điều khiển thông minh, bạn có thể tùy chỉnh điều hòa Daikin ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc smartphone.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...