Toàn Quốc Phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng và fake

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 20/6/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Tissot là một nhãn hàng đồng hồ rất nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Những sản phẩm đồng hồ Tissot từ lâu đã được người sử dụng nhận xét rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp từ những thiết kế của nó. Một hãng đồng hồ được nhiều người ham mê và có giá bán cao nên hiện tại có rất nhiều cửa hàng hàng giả với mục đích kiếm lợi. Để giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số đặc điểm để nhận ra được đồng hồ Tissot chất lượng nhé.

  Đặc điểm đầu tiên mà các bạn có thể dùng để nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng chính là giá thành của nó. Như trên đã nói, Tissot là một trong những nhãn hiệu rất có danh tiếng và giá cả những sản phẩm của họ khá cao, ít nhất cũng phải trên 200 USD. Vì lý do đó nếu gặp phải những nơi bán đồng hồ Tissot có giá rẻ hơn con số trên thì bạn nên cẩn trọng nhé.

  Đặc điểm tiếp đến các bạn có thể lưu ý chính là cách hoạt động của bộ máy đồng hồ. Với những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì bộ máy bên trong vận hành khá êm ái, và bạn có thể cảm nhận được sự chuyển động đó qua mỗi vòng quay của kim dây, còn với đồng hồ nhái thì ngược lại, bạn sẽ thấy được sự không ổn định của nó.

  Với những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng, trên các núm chỉnh, nếu chú ý kỹ bạn sẽ thấy nó được khắc một chữ T khá rõ ràng, sắc nét để thể hiện cho cái tên hãng đồng hồ của họ. Với những sản phẩm đồng hồ giả thì hầu hết sẽ thiếu bộ phận này hoặc nét chữ thiếu gọn gàng, đẹp mắt. Đây cũng là một trong những chi tiết có thể nhận thấy bằng mắt thường mà bạn nên lưu ý.

  Và đặc điểm cuối cùng tôi muốn gửi đến để các bạn có thể nhận ra được những sản phẩm đồng hồ chính hãng của nhãn hàng Tissot chính là mặt số đồng hồ phát quang của chính nó. Các bạn hãy lấy một sản phẩm đồng hồ Tissot, đem ra ngoài ánh sáng một thời gian để cho lớp dạ quang nhận đủ ánh sáng rồi đưa vào trong bóng tối và quan sát. Với những chiếc đồng hồ chính hãng thì nó sẽ rất sáng và các bạn có thể thấy rõ được giờ giấc hiện trên mặt số đồng hồ của nó, còn với đồng hồ kém chất lượng thì ánh sáng sẽ không rõ ràng và hơi mờ ảo.

  Với một số đặc điểm trên mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề chọn mua đồng hồ Tissot . Nếu muốn an toàn hơn, các bạn có thể đến với shop Xwatch tại 318 phố Huế để xem đồng hồ và mua hàng nhé. Chúc bạn sở hữu chiếc đồng hồ chất lượng nhất.

  Bài viết liên quan: https://www.xwatch.vn/blog/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-tissot-p3319.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...