Toàn Quốc Phân biệt nấm lim xanh giả

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 17/5/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay đang tràn lan trên thị trường từ vô số các mặt hàng khác nhau, từ điện tử, thực phẩm, thời trang...Nhưng quan trọng và nguy hiểm nhất đối với người sử dụng đó là các mặt hàng về y tế và sức khỏe. Nấm lim xanh là một trong những mặt hàng được làm giả tinh vi nhất gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dùng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ các bí quyết để phân biệt nấm lim xanh giả hiệu quả nhất.

  Phân biệt nấm lim xanh giả  Có 5 cách để giúp bạn nhận biết nấm lim xanh giả:  [​IMG]

  1. Nấm lim xanh là loại thần dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe vì thế chắc chắn có giá bán khá đắt đỏ. Tuy vậy cách này lại không hiệu quả cao vì hầu như hàng giả cũng hay thổi giá lên cao như hàng thật, nhưng đây cũng sẽ giúp bạn không hám của rẻ, thấy rẻ là mua.

  2. Nấm lim xanh thật hay nấm lim xanh tự nhiên có hình thức xù xì không bắt mắt. Còn nấm lim xanh nhân tạo thì đẹp hơn từ màu sắc cho tới hình dáng do được sinh trưởng trong môi trường nhân tạo.

  3. Nấm lim xanh tự nhiên thường có màu sắc đó là màu vàng hoặc nâu xám ngả đen. Mặt trên của cây nấm có nhiều chỗ bóng, còn tại mặt dưới thì nhẵn hơn, mịn hơn và có các lỗ nhỏ hình sâu đục.

  4. Nấm lim xanh tự nhiên sau khi được người thợ hái về vẫn giữ nguyên chân nấm và giữ lại được phần vỏ gỗ. Nấm lim xanh giả sẽ không có được điều này vì những người làm giả thường thái nhỏ nấm để xóa dấu vết này.

  5. Nấm lim xanh giả sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng, khi có người dùng nấm lim xanh giả thì sẽ không được an toàn và hay gặp những tác dụng phụ không mong muốn. Vi thế bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín để mua sản phẩm.

  Trên đây là 5 dấu hiệu bạn có thể tham khảo để phân biệt nấm lim xanh giả. Chúc bạn có quyết định đúng đắn khi sử dụng thảo dược nấm lim xanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...