HCM Phân biệt ví da cá sấu giả và da cá sấu thật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 25/6/16.

 1. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều, đi theo với làm đẹp là các phụ kiện thời trang. Ví cầm tay nữ hiện đã và đang được sử dụng nhiều và rộng rãi khắp mọi nơi.

  Hầu hết đi đâu chúng ta cũng thấy rất nhiều bạn nữ khi đi chơi đều cầm theo ví, túi xách rất hiếm gặp khi chúng ta bắt gặp người không cầm ví. Túi xách, ví cầm tay giờ được coi là phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày vào mỗi khi chúng ta bước ra ngoài.

  [​IMG]
  Ví da cá sấu​

  Không chỉ có nữ mới có nhu cầu sử dụng ví mà ngay cả nam đàn ông phái mạnh họ cũng sử dụng. Hiện ví làm bằng da cá sấu được rất nhiều người chuộng thể hiện phong cách thời trang thời thượng, đẳng cấp cao. Ví nam đẹp giá rẻ tại TPHCM hãy đến với chúng tôi

  Sản phẩm ví da từ cá sấu thường sẽ có phần gù là da phần đầu và cá sấu, da có vân sần sùi là da lưng, phần vân của nó ít hơn phần này thuộc da bụng hay còn là vây đuôi cá sấu. Sản phẩm da cá sấu thật sẽ có vây gồ ghề, sần sùi, bố trí không đều nhau. Đối với da giả sẽ được dập bằng máy gân nó sẽ được nằm phân bố đồng đều đều đặn về mặt kích thước lẫn độ cao. Đối với những loại sản phẩm làm từ da bụng cá sấu đường gân da cá sấu thật sẽ sâu nên khi chúng ta dùng móng ta chúng ta cũng có thể móc được đường gân của da.

  [​IMG]
  Phân biệt ví da cá sấu thật và giả

  Ví nam đẹp giá rẻ TPHCM chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra phân biệt đâu là ví da giả và da thật. Bạn dùng nước để kiểm tra xem đó có phải là da cá sấu hay không, da cá thật khi đổ nước lên nó sẽ thấm nước vào, các sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ được phun một lớp dầu nóng nên khi thấm nước độ hút nước của nó sẽ chậm hơn so với sản phẩm da chưa được xử lý. Da cá sấu thường độ dày của nó thường mỏng, rất dai, mặt trong thì thô cứng hơn. Màu sắc của da cá sấu chủ yếu như: Vàng cánh gián, màu nâu đất, màu đen, màu nâu đỏ, vàng tươi.

  Shop Thành Thị
  Địa chỉ: 38 Lê Lai, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0917 56 8686
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...