HCM Phân bón dành cho cà phê, đầu trâu Agrotain

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diemluan, 20/5/15.

 1. diemluan

  diemluan New Member

  Vốn là cây công nghiệp ngắn ngày được khuyến khích trồng với doanh thu cao, giúp nhiều nhà nông cải thiện được tình hình kinh tế cho gia đình và mang đến nguồn lợi nhuận cao cho cả một vùng, miền…lại góp phần tạo được công ăn việc làm cho nhiều hộ gia đình. Cây cà phê đã trở thành cây trồng công nghiệp có thể hái ra tiền với những mùa bội thu.

  Phân bón đầu trâu Agrotain với bao bì được “in decal” mang màu sắc và hương vị đặc trưng với sắc nâu pha của cà phê bột, tươi tốt được mùa bội thu của những cây cà phê. Đây chính là sản phẩm cũng như phân bón chuyên dùng cho cây cà phê với những thành phần và công dụng như sau.

  [​IMG]

  Thành phần của phân bón gồm có

  • 18% N; 16% P2O5; 8% K2O; 9% S.
  • Hoạt chất Agrotain của Mỹ: 0.015%.
  Công dụng

  • Chống thất thoát phân bón, giảm chi phí.
  • Phát triển cành dự trữ, trái lớn nhanh.
  • Tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế.
  Phân bón đầu trâu Agrotain là loại phân bón chuyên dùng cho cây trồng cà phê, liều lượng và thành phần được in rõ trên bao bì sản phẩm thông qua quá trình sản xuất và đóng gói dây chuyền của nhà máy. Các thông tin này được “in giá rẻ” bởi hệ thống máy móc để hướng dẫn cũng như chỉ định cho các nhà nông.

  Nếu phân bón này dùng cho cây cà phê kiến thiết cơ bản, dùng 100-200kg/ha/lần. Còn nếu dùng cho cây cà phê kinh doanh thì dùng 400-600kg/ha/lần. Sử dụng theo liều lượng hướng dẫn này, cây cà phê sẽ cho năng suất thu hoạch ở mức tốt nhất có thể.

  CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL – Đơn vị “in decal trong, in decal nhựa, in decal giấy” uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...