Hà Nội Phân chia 2 loại giá kệ kho

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quachha, 23/2/15.

 1. quachha

  quachha New Member

  Giá kệ kho là một sản phẩm mang lại rất điều hữu dụng cho doanh nghiệp. Ngoài việc giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng thì kệ kho còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích kho hàng từ đó góp phần làm giảm chi phí thuê mặt bằng kho bãi cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Giá kệ được chia thành 2 loại:

  - Loại 1: Không sử dụng mặt đỡ hàng, chỉ sử dụng các thanh đỡ gọi là Support Bar. Tiêu biểu cho kệ loại 1 này có thể kể đến kệ selective racking- mặt tôn (tole)hoặc mặt gỗ: Mặt tiếp xúc giữa hàng hóa và giá kệ là mặt tôn, chạy dài từ đầu kệ đến hết kệ, được sơn tĩnh điện. Loại kệ này có đặc điểm là hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tôn, hoặc thông qua hộp carton, thùng, hộp hoặc có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa

  - Loại 2: Sử dụng các mặt đỡ hàng, còn gọi là mặt đợt tôn. Đợ có cấu tạo từ thép cao cấp sơn tĩnh điện tự động trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại. Tiêu biểu cho loại kệ này có thể kể đếnkệ selective racking - dạng thanh đỡ. Loại giá kệ này các doanh nghiệp nên dùng pallet để hàng. Tránh hiện tượng hàng hóa bị lọt và rơi xuống sàn.


  Hotline:0913.206.849- 0906.005.486- 0985.704.399
  luôn sẵn sàng để lắng nghe và tư vấn cho khách hàng rõ hơn về các sản phẩm của Nukirack.

  Email: sales@thanhphong.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...