Toàn Quốc Phân khúc giá túi nam đeo chéo da bò cho bạn!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Duyetkaka, 25/4/16.

 1. Duyetkaka

  Duyetkaka New Member

  Với mỗi anh chàng thì việc có được 1 loại túi nam đeo chéo da bò cho riêng bản thân mình là điều hết sức . Với nhu cầu quá lớn như thế nhưng ko phải ai cũng hiểu biết về giá túi nam đeo chéo da bò như thế nào để hạn chế trường hợp bị lừa. Hãy để tôi phân loại giúp anh en điều này và cũng là để anh em chủ động hơn trong vấn đề tài chính mỗi lúc có ý định đi sắm hàng.
  [​IMG]
  Dưới 1 triệu
  Với giá tiềnnhư thế thì chắc chắn chỉ có những mẫu túi với nguyên liệu là da tổng hợp, da PU mà thôi hay cũng có thể ấy là túi vải. Ưu điểm lúc bạn sắm chiếc túi như thế này là vì tầm giá của nó rất thấp nên anh em có thể thay đổi theo xu hướng cá tính vẫn ok. Từ màu sắc tới mẫu mã, chứ nó không bị thu hẹp lại như các chiếc túi với chất liệu là da thật. Điểm yếu của các mẫu túi kiểu này ấy chính là nó không toát lên được độ chất, độ phủi bụi, thời trang của người sử dụng và điểm nữa đấy chính là thời gian dùng của những chiếc túi nam đeo chéo da bò kém chất lượng này ko cao, trung bình khoảng 5-6 tháng mà thôi. Tôi khuyên bạn nên đầu tư một số tiền nho nhỏ khi đầu để mua dòng túi xách bằng chất liệu da thật, Tuổi thọ của nó bình quân từ 3-5 năm Nếu biết các sử dụng có thể lên đến 7 năm.
  >>> Tham khảo thêm mẫu: cặp công sở
  [​IMG]
  Giá túi nam đeo chéo da bò từ 1-3 triệu
  Với mức tiền này mọi người hoàn toàn có thể sở hữu 1 loại túi đeo chéo da thật rồi, với phân khúc này thì anh em hoàn toàn có thể sắm sắm các chiếc túi được chế tạo từ da bò, da heo…. Nhưng ở phân khúc này sự chọn lựa đúng nhất là da bò. 1 đặc điểm với những túi trong mức này đó là đối với dòng túi đã qua sơn, nhuộm thì sẽ có mức giá ít hơn so với dòng túi được cung ứng từ nguyên liệu da bò để mộc chưa qua sơn nhuộm mà chỉ qua công nghệ thuộc da mà thôi. Bởi vì để như thế thì nguyên liệu da sẽ hiện lên ngay tránh trường hợp bị pha tạp, sử dụng nguyên liệu da chất lượng kém. Các mẫu túi để mộc sau 1 thời gian dùng thì sẽ có những nét xước ở bề mặt tạo nên vẻ mạnh mẽ, đầy nam tính của dòng túi cũng như chủ nhân của nó.
  Để sắm chiếc túi như vậy thì bạn có thể qua các shop như MenZ để lựa chọn giữa rát nhiều loại túi.
  [​IMG]
  Phân khúc trên 3 triệu
  Có 2 dòng chính: 1 là các mặt hàng của những nhãn hàng to, nổi tiếng, 2 là sản phẩm với chất liệu da sang trọng như da cá sấu,da đà điểu…
  Hy vọng với các phân khúc này sẽ giúp bạn phần nào định hình được giá túi nam đeo chéo da bò bây giờ như thế nào rồi. Chúc bạn chọn được chiếc cặp đeo chéo phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...