Phân loại các sản phẩm đá hoa cương, đá cẩm thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn, 12/7/15.

 1. Trên thị trường, đá hoa cương là một trong những vật liệu trang trí đắt tiền, nhưng mang lại nhiều công dụng. Hiện nay, các mặt hàng của ViệtNam bằng đá cẩm thạch chiếm lĩnh thị trường và có rất nhiều loại khác nhau muốn phân biệt thì phải nhìn vào màu sắc của đá:

  Màu tím như Khánh Hoà, ruby đá Bình Định, đá màu đen của Lâm Đồng. Ngoài ra, đá hoa cương Trung Quốc cũng có nhiều màu sắc như đá hoa cương Việt Nam, giá bán lại rẻ hơn nhưng chất liệu và độ bền không tốt . Do đó, rất ít người tiêu dùng lựa chọn đá hoa cương Trung Quốc . " đá hoa cương được coi là loại đá thường được sử dụng vì nó có thể dùng ốp cho các bức tường bên ngoài của ngôi nhà, làm cầu thang, quầy bếp ... Hiện nay, nhiều người tiêu dùng chọn sử dụng đá hoa cương vì nó có độ bền cao, không thấm nước, rất nhiều mẫu đẹp và đặc biệt là không bị trầy xước, chịu nhiệt cao.

  Dòng đá marble, trước khi thi công sẽ được phủ lên một lớp chống thấm được gọi là Aquart-usa. dòng chống thấm này có nguyên lý lắng vào bên trong bề mặt vật liệu sa đó sẽ để lại độ sáng cực mạnh cho đá marble, khi khô lại sẽ tạo tăng thêm độ cứng cho đá marble. Chống thấm 6 cạnh của đá để được độ an toàn cao nhất trong thi công lát nền.nền nhà được cán phẳng trước khi sử dụng đá ốp lát sẽ tạo độ chính xác cao nhất.khi thi công nền đường roan ở giữa các mí ghép phỉ thật tỉ mỹ, đường roan này sau khi thi công sẽ được kix lại bằng loại bột kix gọi là super kenta. keo này có độ bền rất cao,lượng keo kết dính cao tạo nên độ chắc cho nền không cho cát bụi sau này bám vào các khi nhỏ.

  Có hai loại đá hoa cương , loại được mài bóng và loại không mài bóng với kích thước 30 x 30cm, 40 x 40 cm, 50 x 50 cm.. Giá trung bình của đá hoa cương từ Việt Nam bán khoảng 450.000 – 1.000.000d/m2. Các loại đá có màu đen, vàng, tím, xanh ... thường khoảng trên 800.000d/m2, đắt nhất đá đỏ ruby từ 1.350.000d/m2 đến 2.500.000đ/m2 tỳ theo màu sắc và số lượng . Các loại đá có giá khác nhau, không phải vì chất lượng nhưng vì màu sắc của đá hoa cương, ít mẫu mã hơn. Vì vậy, có rất nhiều người kinh doanh muốn bán hàng dễ dàng và nâng giá cao hơn, người ta đã nhuộm màu cho đá hoa cương nên đá nhộm thường không tốt bằng đá nguyên thủy của nó.

  Bên cạnh đó, việc sử dụng đá cẩm thạch, đá granite, đá marble người tiêu dùng phải chịu chi phí tiền công mài, cắt đá. Đối với nhà bếp, sử dụng đá ốp bếp việc vận chuyển tùy thuộc vào khu vực, các chi phí phát sinh khoảng cách nhiều hơn hoặc ít hơn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...