Toàn Quốc Phân loại dịch vụ phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 21/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Phẫu thuật hàm hô
  [​IMG]
  Trên gương mặt, khuyết điểm về mũi là yếu tố đầu tiên gây ảnh hưởng đến gương mặt thì hô là yếu tố thứ hai không những gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình mà còn “cướp” đi sự tự tin trong cuộc sống của người sở hữu. Chính vì những lẽ đó, ngành nha khoa ngày nay đã cho ra đời công nghệ phẫu thuật hàm hô, giúp trả lại nụ cười duyên cho những bạn không may có hàm răng khấp khểnh. Không cần phải niềng răng, chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với tình trạng hô vẩu khiếm khuyết này.

  Khi nhắc tới vấn đề hô vẩu người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, lâu nay người ta thường lầm tưởng như thế nhưng trong thực tế cách này chỉ hiệu quả đối với trường hợp hô răng và răng mọc không trật tự, còn trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng “vô tác dụng”, chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô là mới là giải pháp tối ưu nhất.

  Phân loại dịch vụ phẫu thuật hàm hô ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Hô vẩu thường có 3 nguyên nhân gây nên: Hô do răng, hô do hàm và hô do cả 2. Và tương ứng với từng trường hợp hô của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị các thủ thuật ứng dụng khác nhau. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và nụ cười hở lợi của mình nữa.

  + Hô do răng trong trường hợp cấu trúc răng mọc lộn xộn , khấp khểnh thì biện pháp đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất chính là chỉnh nha (niềng răng). Sử dụng loại dụng cụ niềng chuyên dụng để hỗ trợ.

  + Nếu chỉ hô hàm trên thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên đưa lùi vào trong sao cho khít với khung hàm còn lại, cải thiện tình trạng lệch khớp cắn.

  + Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới cùng đưa lùi vào trong là cần thiết.

  + Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật. Sự kết hợp của 2 phương pháp này sẽ giải quyết tẩy để tình trạng nụ cười kém duyên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...