Toàn Quốc Phần mềm 3dmax cần phải học từ cơ bản tới nâng cao

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi AWEedu, 13/10/16.

 1. AWEedu

  AWEedu New Member

  Một trong những cong cụ phần mềm 3D phỏ biến nhất hiện nay là 3dsmax nhưng không phải ai cũng làm tốt phần mềm này, nhất là tại việt nam sự khác biệt về ngn ngữ lập trình khiến cho người làm và học phần mềm này đều cảm thấy khó khăn. Với kinh nghiệm trong đào tạo các khóa học Thiết kế nội thất và phần mềm 3Ds Max AWE là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp đào tạo thực hành thực tế giúp cho học viên sớm cs những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để nhanh chóng hòa mình với một phần mềm cao cấp như 3dmax. Học 3ds max cơ bản bạn cần có một quá trình rèn luyện từ cơ bản tới nâng cao. Và chỉ có như thế mới phù hợp với tất cả mọi đối tượng học viên, dù bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào cũng có thể học và làm đươc việc sau khóa học.

  Khóa học 3ds max vray từ cơ bản tới nâng cao của AWE đáp ứng lại nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của mọi đối tượng học viên, nhằm xây dựng cho học viên kỹ năng dựng hình và tạo hình 3D tốt nhất AWE mang đến một chương trình học toàn diện, kết hợp các kiến thức thực tế đến từ những trải nghiệm thực tế của AWE. Bạn sẽ được học tập cùng với các Nhà thiết kế có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, thực thi hàng tram công trình từ nhỏ đến lớn, kiến thức phong phú. Mang đến cho các bạn sự kết hợp của lý thuyết và thực hành thực tế.

  Thực hành và thực hành là “Kim chỉ nam” định hướng cho các khóa học của AWE và cũng là cách học giúp cho các bạn học viên phát hiện ra những điều mà mình còn thiếu sót để giáo viên sớm chỉ bảo và hướng dẫn tốt nhất. phần mềm 3d max tốt nhất một phần mềm hỗ trợ tuyệt vời nếu chỉ học lý thuyết và dựng hình một cách sơ sài bạn sẽ không thể thành thạo tốt nhất, am hiểu đúng được bản chất của những công cụ mà phần mềm này mang lại. Chính vì lẽ đó học thực hành với nhữn người đi trước là cách giúp bạn hiểu sâu sắc hơn chính những gì mà các bạn đang bị bế tắc.

  Khóa học 3d max tại AWE đào tạo dành cho các bạn học viên tại Hà Nội và vùng lân cận, có các lớp học buổi tối phù hợp với các bạn ở Hà Nội, còn khóa học cuối tuần thi phù hợp với những ai ở xa Hà Nội. Nhưng tất cả đều vì mục tiêu chất lượng và uy tín của AWE vì thế mang lại khóa học có chất và uy tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Bạn có thể lang thang khắp nới tìm hiểu các chương trình và khóa học, thậm chí là học thử thì khi vào học tại AWE bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt trong cách đào tạo và bối dưỡng kiến thức cho các bạn. Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần, cái tâm của những người làm việc nghiêm túc, chứ không vì lợi ích trước mắt mà đánh mất cái chấy lượng của mình.

  Học tại AWE ngoài học phí bạn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác, được cung cấp các tài liệu giá trị, giúp các bạn dễ dàng hơn trong các công việc sau này, như giao trinh 3dmax tốt nhất chuyên sâu, tài liệu bóc tách kỹ thuật, hướng dẫn lập hồ sơ thi công, từ các công trình kiến trúc và nội thất. Được chăm sóc thường xuyên qua điện thoại và liên lạc với những tinh thần cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...