Toàn Quốc Phần mềm hiện số gọi đến trên máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hienthicuocgoi, 8/12/14.

 1. hienthicuocgoi

  hienthicuocgoi New Member

  + Phần mềm miễn phí & Cài đặt miễn phí
  + Lưu nhiều số điện thoại cho một khách hàng
  + Tự động sao lưu dữ liệu khi mất điện đột ngột
  + Hiển thị đồng thời nhiều cuộc gọi đến cùng thời điểm
  + Hiển thị đồng thời trên 1 hoặc nhiều máy tính mạng LAN. Nếu có nhiều máy tính khi khách hàng gọi tới phần mềm sẽ truyền số điện thoại qua các máy khác và hiển thị đồng thời trên nhiều máy tính.
  + Hiển thị số gọi đến cho cả máy cố định & máy di động. Đối với máy điện thoại di động cần có điện thoại chạy hệ điều hành Android, khi khách hàng gọi vào số di động, phần mềm trên máy di động sẽ truyền số điện thoại lên máy tính qua Bluetooth (khoảng cách 15m) hoặc Wifi (lên tới 500m) và hiện số trên máy tín

  Bạn là cửa hàng Gas, nước uống, CTy Taxi, dược phẩm, ... Bạn có hàng trăm, hàng nghìn, hàng vạn, hàng triệu,... khách hàng? Điều gì khiến bạn đau đầu?

  Bạn muốn khi khách hàng gọi điện đến (khi chưa nhấc máy) đã biết được họ tên, số điện thoại, địa chỉ, sơ đồ đường đi đến nhà khách, loại bình khách sử dụng, các lần khách sử dụng, ai giao hàng? Bạn muốn in hóa đơn bán hàng có cả sơ đồ đường đi cho nhân viên dễ tìm.

  Bạn muốn biết ngày hôm nay, trong tháng này,... bán được bao nhiêu, số tiền thu được? số lượng hàng trong kho còn bao nhiêu?

  Có nhiều khách hàng đã bị mất, làm sao bạn biết được? Bạn muốn chăm sóc khách hàng, nhưng địa chỉ khách thật lộn xộn, nhân viên sẽ mất nhiều công đi lại để đến từng nhà khách?

  Bạn muốn biết: loại hàng nào đang bán chạy? thời điểm nào bán nhiều nhất? những khách hàng nào trung thành? thời gian nào trong ngày bạn phải tập trung nhân lực để bán hàng?...


  PetroGas được phát triển từ năm 2007 theo kinh nghiệm kinh doanh gas. PetroGas tích hợp đầy đủ nhất các tính năng tiên tiến cho các cửa hàng Gas, nước uống, các cơ sở yêu cầu quản lý khách hàng, quản lý bán hàng qua điện thoại. PetroGas cùng thiết bị hiển thị số điện thoại trên máy tính Caller ID đã được triển khai lắp đặt trên toàn quốc, tương thích với tất cả tổng đài tại Việt Nam. Tốt và rẻ thường là hai mặt đầy mâu thuẫn, nhưng riêng với PetroGas thì tuy rẻ nhưng có đầy đủ tính năng trợ giúp cho việc kinh doanh của bạn!


  TÍNH NĂNG PETROGAS CALLER ID:

  + Hiển thị số điện thoại khi có cuộc gọi đến, hiện tên khách hàng, địa chỉ, loại bình,...Hiển thị ảnh bình Gas, hàng hóa.

  PetroGas tích hợp danh bạ điện thoại cố định của 63 tỉnh thành trong cả nước với khoảng 7 triệu số điện thoại. Khi có cuộc gọi đến phần mềm sẽ tìm kiếm trong danh sách khách hàng, nếu không tìm thấy sẽ tìm trong danh bạ toàn quốc.

  Khi gọi tới trên màn hình máy tính có thể hiển thị đồng thời nhiều người gọi tới cùng lúc hoặc hiển thị một góc nhỏ phía dưới giúp bạn có thể tập trung làm việc khác trong lúc chờ đợi cuộc gọi.

  + Trên cùng 1 khách hàng có thể lưu được nhiều số điện thoại, chẳng hạn khách hàng A có số cố định, số di động, số khuyến mại,...

  + Tạo sơ đồ hình ảnh đường đi giúp cho việc tìm đến nhà khách hàng được dễ dàng.

  + In hóa đơn bán hàng trên các máy in thông thường, máy in kim, mẫu hóa đơn có thể thay đổi phù hợp.

  + Quản lý khách hàng, lưu trữ số điện thoại, thời gian gọi đến, không giới hạn số lượng lưu được.

  + Quản lý phân vùng địa chỉ khách hàng giúp chăm sóc bảo dưỡng khách hàng.

  + Quản lý các hoạt động kinh doanh Gas: nhập hàng từ nhà cung cấp, nhập hàng từ sản xuất, xuất hàng, báo cáo nhập xuất tồn, trả vỏ, nợ vỏ, nợ tiền, báo cáo thống kê doanh thu bán hàng,...

  + Tính chu kỳ sử dụng của khách hàng, liệt kê những khách hàng quá hạn, những khách hàng sắp đến hạn mua chính xác.

  + Hiển thị biểu đồ trực quan: tính giờ gọi đông khách, sản lượng bán, tỷ lệ các loại bình bán ra, theo dõi khách cũ hay mới, lượng khách bị mất, khách đang dùng.

  + Giao diện hoàn toàn tiếng Việt dễ sử dụng, cho phép nhập dữ liệu và tra cứu dữ liệu ngay trên 1 cửa sổ chương trình.

  + Cho phép chuyển dữ liệu từ các phần mềm khác, các phiên bản PetroGas cũ, Text, Excel, Access,...

  + Cho phép kết nối nhiều máy tính chung một dữ liệu khách hàng, dữ liệu trong mạng nội bộ (mạng LAN).

  + Khi cần có thể phân quyền sử dụng phần mềm giúp chống lại việc sửa, xóa, thay đổi dữ liệu của nhân viên.

  + PetroGas tích hợp kiểu tìm kiếm thông minh, tìm kiếm không cần gõ dấu. PetroGas an toàn dữ liệu, dữ liệu không bị mất đi khi bị mất điện đột ngột. PetroGas đã được chạy thử và chạy tốt trên tất cả các hệ điều hành Win 2000,Win XP,Win 2003, Win Vista, Win 7, Win 8 trên 32bit và 64bit.

  GIÁ BÁN:

  + Cài đặt phần mềm miễn phí.

  + Thiết bị 1 line điện thoại bàn = 1.000.000đ.

  + Thiết bị 2 line điện thoại bàn = 1.500.000đ.

  + Thiết bị Bluetooth 1 SIM điện thoại di động = 1.000.000đ.

  + Lắp nhiều line (gọi để biết giá).

  BẢO HÀNH:

  Cam kết bảo hành sản phẩm 01 đổi 01 trong 24 tháng bao gồm tất cả các trường hợp cháy nổ IC, sét đánh.

  BẢO TRÌ:

  Liên tục nâng cấp duy trì hoạt động hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

  Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Tại Hà Nội: Hà Thế Tuấn

  Điện thoại: 0904954132 - 0437579587

  Địa chỉ: P4 ngõ 31 phố Kẻ Vẽ - P. Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Email: hathetuan@yahoo.com

  Website: http://www.hathetuan.com

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Tại TP. Hồ Chí Minh:

  Địa chỉ: số 192 Xô Viết Nghệ Tĩnh-P.21-Q.Bình Thạnh-TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0906868282 - 0838826882
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...