Toàn Quốc Phần mềm hổ trợ tốt cho công việc bán hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phanmemtmt, 9/5/16.

 1. phanmemtmt

  phanmemtmt New Member

  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng TMT Solutions

  Công cụ Phần mềm bán hàng Trường Minh Thịnh TMT Solutionsvới nhiều năm phát triển và đưa ra thị trường được các chuyên gia và người sử dụng trãi nghiệm đánh giá là phần mềm đạt chuẩn hiện nay với sự chuyên nghiệp và thiết kế giao diện màng hình dể nhìn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, dể sử dụng

  Giúp công việc bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không cần phải nhớ tất cả giá của sản phẩm vì đã có phần mềm hỗ trợ, kèm theo là bill tính tiền chính xác và đầy đủ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi thanh toán và thấy yên tâm về sản phẩm mình mua.
  [​IMG]
  Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng

  - Phần mềm được sử dụng trên máy tính và các thiết bị di động thông minh do tính tiện dụng, thông minh hơn so với một máy tính tiền lúc xưa.

  - Phần mềm bán hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa so với việc sử dụng thiết bị máy tính tiền. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng phần mềm bán hàng trên nền web, bạn sẽ cắt bỏ hoàn toàn chi phí bảo trì bảo dưỡng, do mọi chi phí này đều đã được bao gồm trong chi phí thuê bao hàng tháng.

  -Đẩy nhanh tiến độ công việc : hỗ trợ lưu trữ và xử lí khối lượng lớn thông tin của cửa hàng trong nhiều năm,phần mềm quản lý bán hàng hổ trợ các công cụ để chuẩn hóa dữ liệu.

  -Đặc biệt khi sử dụng phần mềm bán hàng bạn dùng được mãi mãi và không bị lổi khi cài lại window.Phần mềm sẽ trở thành người bạn đồng hành trong suốt trong quá trình kinh doanh của bạn- Làm quá trình công việc kế toán trở nên đơn giản rất nhiều

  - Sử dụng phần mềm bán hàng giúp chúng ta hạn chế tối đa lổi của người sử dụng đem lại sự yên tâm cho khách hàng không sợ thất thoát.

  Công ty chúng tôi tự tin là công ty phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm và trãi nghiệm trong lĩnh vực phần mềm bán hàng với nhiều dự án lớn đã thực hiện.
  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng TMT Solution gồm các tính năng sau:

  -Quản lý kho

  -Quản lý công nợ

  -Quản lý hóa đơn

  -Quản lý sản phẩm

  -Quản lý đơn đặt hàng với nhà cung cấp

  -Bán hàng tùy chọn bằng mã vạch hoặc mã hàng

  -Tạo hóa đơn siêu tốc nhanh cho khách hàng

  -Quản lý đơn đặt hàng của khách hàng

  -Tích hợp được nhiều thiết bị phần cứng hổ trợ bán hàng :máy in,máy in mã vạch,..

  -Quản lý thẻ cho nhiều khách hàng

  -Quản lý doanh thu theo hóa đơn

  -…Và còn nhiều chức năng hổ trợ khác giúp rất nhiều cho khách hàng.

  Với sự hổ trợ 24/7 Trường Minh Thịnh mong đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Công ty phần mềm Trường Minh Thịnh chúng tôi hiện đang có những thiết kế sản phẩm phần mềm miễn phí đăng ký dùng thử để đánh giá sự hài lòng của người sử dụng như phần mềm bán hàng,phần mềm in hóa đơn,phần mềm quản lý nhà hàng,….


  Thông tin liên hệ

  Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

  08.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55

  Chi nhánh Cần Thơ:Lô A 85-87-89 Đường A3, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 08.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...