Toàn Quốc Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi sureware9, 29/12/15.

 1. sureware9

  sureware9 New Member


  AccNetiZ là phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ hoặc trung bình, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập. Chạy được tất cả các hệ điều hành, AccNetiZ dễ sử dụng, giá rẻ, cung cấp đầy đủ nghiệp vụ kế toán và luôn cập nhật các thông tư mới.

  Tại sao nên chọn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ?

  1. Dễ cài đặt, dễ sử dụng: Giao diện AccNetiZ thiết kế tương tự bộ phần mềm văn phòng của Microsoft, rất quen thuộc nên người dùng không cần phải đào tạo vẫn sử dụng được.

  2. Chi phí hợp lý, chỉ trả một lần duy nhất: AccNetiZ được Tổng Cục Thuế khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập sử dụng.


  [​IMG]

  3. Uy tín và ổn định: Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của Lạc Việt đã trải qua hơn 20 năm phát triển và ứng dụng tại hàng ngàn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

  4. Cung cấp hệ thống báo cáo tiêu chuẩn: theo quy định của luật kế toán Việt Nam (VAS) và tiêu chuẩn kế toán quốc tế (IAS).

  5. Quản lý hóa đơn tự in chặt chẽ: cho phép doanh nghiệp lập quyết định áp dụng hóa đơn ngay trên phần mềm và thiết lập hóa đơn tự in với 06 mẫu hóa đơn tích hợp sẵn theo quy định của Tổng cục Thuế.

  6. Xử lý nhiều số liệu: phần mềm kế toán AccNetiZ cho phép mở vô hạn số liệu mới.

  7. Bảo hành miễn phí 01 năm.


  [​IMG]

  Thông tin liên hệ tư vấn:
  Trung tâm AFC - Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt
  Ms Lê Thị Hồng Hoa
  Email: lthhoa@lacviet.com.vn
  Hotline: 0949 803 103

  Keyword: Phan mem ke toan cho doanh nghiep nho
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...