Toàn Quốc Phần mềm kế toán ERP hoàn toàn tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 28/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Trước nhất chúng ta cần nắm bắt phần mềm kế toán ERP hoạt động như là một hệ thống tin tức kế toán. Nó có thể được phát triển trong nhà của công ti hay công ty dùng nó, có thể được mua từ một bên thứ ba, hoặc có thể là một sự câu kết của một gói phần mềm của bên thứ ba vận dụng với sự sửa đổi địa phương.

  [​IMG]

  Chính vì nó là một phần mềm được lập trình chuyên dụng nên nó hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cho đơn vị. Ứng dụng kế toán được kiến tạo để hỗ trợ người làm kế toán thực hịên công tác một cách thức nhanh hơn và đúng mực hơn. Không chỉ về mặt tốc độ tính toán, ứng dụng kế toán ERP còn chuẩn y chứng trong khoảng nhập ở một nơi độc nhất và hiển thị ở mọi nơi khác cần tới như sổ cái, nhật ký tầm thường, bảng bằng phẳng kế toán và các sổ sách công bố tài chính khác. Tương tự, ứng dụng kế toán thực sự tiết kiệm công sức của người khiến cho công tác kế toán, nâng cao hiệu quả công việc quản lý công tác kế toán tại tổ chức.

  Lợi ích khi dùng phần mềm kế toán

  Trong thời gian kinh tế hiện thời thì tổ chức luôn muốn dành dụm chi tiêu thì đây chính là nguyên nhân vì sao các công ty dùng ứng dụng kế toán. Ngoài ích lợi là dè xẻn chi phí thì còn có những lợi thế khác của ứng dụng ERP kế toán mà đơn vị có thể tận dụng.

  Dành dụm thời gian và nhân lực

  Giả dụ như ở chuỗi hệ thống kế toán cũ công ty phải tốn hồ hết thời gian cũng như nguồn nhân lực ERP để làm cho việc thì với ứng dụng kế toán chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ dè xẻn tối đa thời gian trong việc cập nhật các luật pháp, quy tắc, thuế và đa dạng tính toán tinh vi khác. Một ứng dụng kế toán đã được thiết kế phù hợp với pháp luật, luật lệ, thuế hiện hành sẽ giúp đơn vị luôn tuân hành với qui định.

  Đúng đắn

  Các chương trình kế toán có độ chính xác rất cao và hãn hữu khi gây ra lỗi. Sai sót độc nhất tổ chức có thể gặp mặt phải là do nhập dữ liệu và thông tin méo mó trong khoảng thuở đầu.

  Phần mềm ERP kế toán đều có phần hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng toàn cục thứ tự nhập liệu tin tức khách hàng và nhân viên. Một khi nắm được phương pháp làm, bạn không cần xem lại phần cung cấp này nữa và mọi thao tác sẽ nhanh hơn. Chế độ chỉ dẫn này góp phần tránh sơ sót và cải thiện chất lượng số sách kế toán của doanh nghiệp.

  Dễ sử dụng

  Ứng dụng kế toán đều dễ dùng và dễ nắm bắt. Nhiều phần chủ doanh nghiệp chỉ cần dành thời gian setup chương trình và nhập dữ liệu vào hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc chỉ dẫn sử dụng để nhân thức chương trình được xây dựng như thế nào.

  Một khi chương trình đã được setup, doanh nghiệp có thể yếu tố chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thiết thực của bản thân mình. Ứng dụng ERP kế toán đều có chức năng lưu giữ các lên tiếng với các mục đích khác biệt, theo dõi công nợ, thanh toán cho nhà cung ứng, và quản lý bảng lương viên chức.

  Lên tiếng

  Một trong những vấn đề tuyệt nhất khi dùng phần mềm kế toán là khả năng tạo các bản thông báo bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể phát hành công bố chỉ trong vòng một vài giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính. Các lên tiếng có thể xuất ra để sử dụng lập lên tiếng tài chính hàng năm. Đặc biệt, các ứng dụng kế toán ERP cho phép lập các lên tiếng theo ý muốn và phần mềm sẽ tự động lên lên tiếng hàng ngày, tuần hoặc 04 tuần.

  Bảng lương

  Số tiền phải trả cho bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thị trấn hội, thuế thu nhập cá nhân có thể bị viên chức tính toán sai. Phần mềm kế toán ERP sẽ giải quyết công việc bi thảm tẻ này và nó sẽ tự động tính sẵn các số liệu can dự đến lương. Phần mềm còn gửi cụ thể lương hàng tháng cho từng viên chức qua email.

  Thuế

  Khi sử dụng ứng dụng kế toán ERP tính toán số liệu liên quan đến lương nhân viên là mọi việc sẽ dễ dãi hơn quyết toán thuế hằng năm. Toàn bộ tin tức được lưu trữ ở ứng dụng kế toán có thể được chuyển tới các chương trình thuế một phương pháp dễ dàng. Chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần xem lại tin tức và gởi tới những nơi có can dự. Yếu tố này giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần nhiều thời điểm can dự tới quyết toán thuế.

  Với phần nhiều những lợi ích kể trên đem lại cho đơn vị thì có thể hiểu được ngày nay tại sao đơn vị sử dụng phần mềm kế toán ngày một chung.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...