Toàn Quốc Phần mềm kế toán ERP nào sẽ thích hợp với nhu cầu của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 15/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Trên thị trường luôn có hầu hết phần mềm kế toán khác biệt để bạn chọn lựa. Thế nhưng bạn lại băn khoăn không nhân thức phần mềm ERP nào sẽ thích hợp nhất với công ti. Câu trả lời dựa vào vào yêu cầu kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  Các phần mềm kế toán luôn là công cụ hiệu quả nhất để giữ vững và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được sử dụng để phục vụ các ý định quản lý kế toán như lên tiếng công nợ đối tượng mua hàng cụ thể và đúng mực, công bố số lượng hàng hóa nhập xuất tồn kho, liệt kê danh sách đối tượng mua hàng và các mối quan hệ với công ti.

  Có hai loại chính của phần mềm kế toán là phần mềm bình thường và phần mềm chuyên biệt cho từng lĩnh vực ERP. Những phần mềm kế toán được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành, từng ngành kinh doanh sẽ cung ứng phổ thông đặc điểm, chức năng chi tiết hơn, song mức giá sẽ cao hơn nhiều, chưa kể phục vụ giúp sức sau bán hàng cũng sẽ gian truân hơn. Những phần mềm kế toán bình thường thường là chọn lựa tốt nhất đối với các chủ đơn vị, do vì họ có thể dành dụm đáng kể chi phí đầu tham gia khi gói dịch vụ thường rẻ hơn, dễ dùng và dịch vụ hậu mãi cũng đa dạng hơn.

  Muốn chọn lựa gói phần mềm kế toán thích hợp nhất với hoạt động kinh doanh ERP của mình, bạn nên nhiệt tình tới nhân tố sau đây:

  1. Diện tích kinh doanh. Một công ty có doanh thu bán hàng sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác so với công ti có thu nhập phổ thông. Giả dụ chỉ là một công ty quy mô tí hon, bạn đừng đổ quá phổ biến tiền để sắm một phần mềm kế toán tiến bộ, có nhiều công dụng đa dạng, do vì bạn sẽ chỉ chiếm được đa dạng điều phức tạp hơn nhu cầu thực tiễn của chính mình.

  2. Ngành công nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Bạn buôn bán trong lĩnh vực, lĩnh vực công nghệ nào? Vài ngành nghề công nghệ có những phần mềm ERP chuyên biệt mà bạn có thể cần tới, do nó được kiến tạo thích hợp với những yêu cầu cụ thể của công ty. Trong phần lớn các trường phù hợp, một phần mềm chuyên biệt theo lĩnh vực nghề có thể sẽ đắt hơn, nhưng các lợi ích có được sẽ bù đắp chi phí bỏ ra, cho nên hãy cam kết rằng bạn đã nghiên cứu kỹ càng trước khi tìm bất cứ phần mềm kế toán nào.

  3. Các thành phần bạn cần. Bạn mong muốn những yếu tố nào trong phần mềm kế toán? Một vài phần mềm rất căn bản, có những chức năng lưu giữ, tính toán sổ sách dễ chơi; trong khi có những phần mềm bao gồm thêm phổ quát công dụng khác như tính toán ngân quỹ, hoá đơn, giao diện ngân hàng online, xử lý thẻ nguồn hỗ trợ. Thậm chí có phần mềm còn phân tích được sự nghiêng ngả giá cả và các nhân tố ảnh hưởng đến sự ngả nghiêng này, trong khoảng đó giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về sự biến động của hoạt động mua bán, cung cấp bạn ra quyết định đúng đắn khi cùng một mặt hàng nên sắm của đối tác làm ăn nào, vào thời điểm nào phù hợp.

  4. Phục vụ giúp đỡ sau bán hàng. Việc sắm sửa phầm mềm ERP chỉ là bước đi đầu tiên trong một trật tự toàn bộ. Vấn đề cần chú ý là bạn phải chiếm được một dịch vụ hỗ trợ sau bán chính hãng quả, bao gồm đa dạng giải đáp chuyên môn, giúp sức online, hỗ trợ qua điện thoại, đào tạo.

  5. Các nguồn lực tài chính. Bạn có những nguồn lực vốn đầu tư nào để đầu cơ cho phần mềm kế toán? Mỗi khoản đầu cơ của bạn trong hoạt động buôn bán đều cần đến sự phân tách chi phí lãi cố định. Khi phân tích để lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp nhất với công ty bạn, hãy cân nhắc xem phần mềm nào mang lại đa dạng ích lợi tốt nhất so với số vốn đầu cơ mà bạn chuẩn bị dành.

  6. Những lời trình bày, tiến cử chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ý kiến của các viên chức kế toán trong công ty khi chọn phần mềm kế toán, bởi vì họ là một trong những nguồn lực chính mà bạn sẽ phải trông cậy vào trong suốt thời điểm setup và sử dụng phần mềm đó. Hơn nữa, viên chức kế toán của bạn nên xác thực phần mềm kế toán bạn dự kiến mua là đáng tin yêu và bảo đảm việc quản lý dữ liệu tài chính được hiệu quả nhất. Điều quan trọng là nhân viên kế toán và phần mềm ERP phải phối liên minh hiệu quả với nhau để góp phần tham gia thành công tầm thường của tổ chức kinh doanh bạn.

  7. Dễ ợt sử dụng. Đây là yếu tố thường bị các công ti bỏ lỡ khi chọn phần mềm kế toán, nhưng đó là một trong những trở ngại quan trọng nhất để phần mềm kế toán phát huy hiệu quả tối đa. Cho dù phần mềm kế toán ERP có phổ thông đa tác dụng thiết thực, hay giá thành rẻ, song nếu như nó quá rườm rũ hay khó sử dụng, thì bạn cũng không nên tậu. Đừng quá nhiệt tình với việc sắm sửa các gói phần mềm cung cấp thêm phổ biến tính năng mà công ty bạn không thật sự cần đến, chả hạn như chức năng hòa hợp với các trang bị hỗ trợ như trang bị in barcode, máy scan mã vạch, máy in hoá đơn thanh toán và các báo biểu. Hãy đảm bảo rằng phần mềm bạn tậu phải dễ chơi, có trọng điểm và liên quan khăng khít với những ý định kinh doanh ERP của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên tìm kiếm những phần mềm có giao diện dễ hiểu và có khả năng cập nhật khi hoạt động kinh doanh của công ti lớn mạnh.

  Những yếu tố trên phải được thuộc lòng khi bạn tiến hành bán buôn một phần mềm tài chính kế toán cho công ty. Hãy nhớ rằng, việc có một dụng cụ thích hợp hỗ trợ bạn trong các hoạt động quản lý kinh doanh là rất quan trọng, cùng lúc chi tiêu không nên được xem là yếu tố bậc nhất khi lựa chọn phần mềm kế toán.

  Phần mềm kế toán quản trị tài chính ERP cho doanh nghiệp có giao diện thân thương, dễ dùng, bao gồm các công dụng và nghiệp vụ như quản lý tiền, quản lý bán hàng, điều hành sắm hàng, quản lý kho, kế toán tổng phù hợp, quản trị chi tiêu điều hành của cải nhất thiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...