Toàn Quốc Phần mềm kế toán quản lý toàn diện với giải pháp ERP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 18/8/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Trong một công ty thì kế toán ERP là nhân tố được các nhà lãnh đạo nhiệt tình hàng đầu. Nó tác động tới sự phát hành của DN cũng như những quyết định mang tính chiến lược của phòng ban quản lý. Bởi vậy, đầu cơ một giải pháp phần mềm quản lý vốn đầu tư luôn được đặt lên bậc nhất. Không chỉ đầu cơ về nguồn nhân lực, các DN còn phải đầu tư một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán quản lý nguồn vốn chất lượng để hạn chế mọi rủi ro.

  [​IMG]

  Quản lý tài chính bằng kĩ nghệ

  Các chương trình kế toán tài chính đang chạy đua trong việc nâng cấp phần mềmhỗ trợ dùng cũng như đáp ứng các yêu cầu mà DN đặt ra. Ngoài ra đó, các nhà cung ứng còn vận dụng những công nghệ mới cho phần mềm nhằm giúp khách hàng giảm chi tiêu, tăng hiệu quả công việc.

  Bây chừ, công nghiệp điện toán đám mây cũng đã mở đầu được các nhà cung ứng áp dụng cho phần mềm kế toán của chính mình. Đi đầu trong ngành nghề này là công ti với giải pháp vừa đủ ERP.

  Trong suốt giai đoạn phổ quát năm phần mềm kế toán đồng hành cùng DN Việt Nam đã phát hành và nâng cấp bộ phần mềm quản trị nguồn vốn kế toán với đa dạng phiên bản, ngày càng hoàn thành hơn. Sở hữu những ưu thế của các version trước đây và được xây dựng trên nền tảng công nghiệp điện ERP mới nhất có những điểm sáng đáng xem xét.

  Lúc trước, việc đầu cơ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất và IT đảm trách điều hành tốn phần đông thời điểm, lao động và chi phí. Hơn nữa, ví như đã có chuỗi hệ thống kĩ nghệ ERP tin tức riêng, DN vẫn phải đối mặt với các rủi ro như mất dữ liệu, hư hỏng hệ thống và thông tin bảo mật. Những sự cố có trời mới nhân thức luôn khiến cho DN đứng ở nể yên và chuyện khắc phục để thu hồi dữ liệu bị mất mát trong kế toán cũng khôn cùng khó khăn.

  Thế nhưng khi dùng phần mềm kế toán những nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Cùng với giải pháp ERP mọi dữ liệu đều được lưu trữ ở một máy chủ ảo trên mây. Dữ liệu được giữ và sao lưu khi có đòi hỏi. Thông tin nguồn vốn về DN cũng được cam đoan giữ bí mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Hơn nữa, việc phân quyền điều hành trong phần mềm ERP giúp lãnh đạo giám sát, nắm bắt thông tin nghiêm ngặt. Vì vậy, DN có thể hoàn toàn im tâm khi dữ liệu của chính mình vừa tránh được không may vừa được bảo mật bình an ở mức cao nhất.

  Dùng dễ chơi với giá khuyến mãi

  Với giải pháp tối ưu thao tác và đơn giản trong cách thức nhập liệu để dùng dễ dàng, hoàn toàn đặc biệt so với các phần mềm kế toán khác. Giao diện được thiết kế dễ chơi cùng các phân hệ rõ ràng, người sử dụng không tốn rộng rãi thời gian để làm quen với phần mềm. Các thao tác sử dụng ERP được tiết kiệm hóa, không quá phức hợp và không tốn đa dạng công tích cho việc đồng bộ dữ liệu.

  Bộ phận trả lời cũng luôn chuẩn bị hỗ trợ DN trong việc thiết đặt, vận hành thuở đầu cho đến khi hệ thống đi vào phạm vi. Mọi tin tức về phần mềm, các khó khăn khi dùng sẽ được viên chức tư vấn kế toán tận tình, chú ý.

  Nhãn hiệu Việt cho DN Việt

  Là một trong số ít giải pháp phần mềm ERP tài chính trọn gói trước tiên của Việt Nam. Sau phổ quát năm sản xuất, liên tục tạo ra các phiên bản upgrade. Tới nay, số lượng đối tượng mua hàng dùng kế toán hồ hết trên toàn quốc. Với khoảng thời điểm hợp tác cùng các DN, hiểu môi trường kế toán vốn đầu tư vn, luôn là người bạn đi cùng cùng DN trên đoạn đường sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...