Phần mềm theo dõi điện thoại di động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 28/5/15.

 1. Công ty thiết bị giám sát điện thoại Long Hải chuyên cung cấp thiết bịtheo dõi điện điện thoại di động từ xa.Thiết bị của chúng tôi là công nghệ hàng đầu trên thế giới được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại và thông minh.

  Hiện nay có rất nhiều thiết bị nghe lén điện thoại thông dụng như thiết bị tai nghe,phần mềm giám sát điện thoại,công cụ chụp hình quay phim,thiết bị ghi âm…v..v

  Những thiết bị theo dõi này được ứng dụng sản xuất từ trung quốc và các nước như Đài Loan.Công suất hoạt động rất kếm .

  Công với công ty Long Hải chúng tôi thi khác.Thiết bị theo dõi quản lý điện thoại di động của chúng tôi là thiết bị vô hình siêu nhỏ được gắn lên chiếc điện thoại ẩn và hoạt động ngầm trên máy khiến cho chủ nhân không thể phát hiện ra.Hoạt động cả ngày lẫn đêm và không ngừng nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Về pin thì khỏi lo bởi thiết bị vô hình này không có dung lượng pin nhất thời mà lượng pin hoạt động nhơ theo lượng pin điện thoại.

  Điện thoại hết pin nhưng thiết bị giám sát chúng tôi vẫn hoạt động mạnh trên máy.Được tiếp sức thêm khi có mạng Internet.

  Chính điều này nhiều năm qua thiết bị nghe lén điện thoại di động từ xa của chúng tôi luôn làm hài long người tiêu dùng ở Việt Nam.

  Hãy đến với trung tâm mua sắm thiết bị Long Hải để được lựa chon thiết bị tốt nhất cho điện thoại quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...