Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 2/6/15.

 1. Bắt thủ phạm ăn trộm 1 cây vàng bằng phần mềm theo dõi điện thoại Samsung galaxy note 6 Cao Bằng. Đối với địa phận Cao Bằng Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thanh Hóa thì người dân muốn mua phần mềm nghe lén điện thoại ỏ Cao Bằng đơn giản chỉ cần nhất điện thoại di động thông minh lên gọi cho công ty phần mềm theo dõi điện thoại di động Long Hải chúng tôi là quý khách có thể mua phần mềm nghe trộm điện thoại di động từ xa tốt nhất cho mình cài đặt trên thiết bị điện thoại di động thông minh Smartphone android thông dụng hữu hiệu nhất.

  [​IMG]

  Câu chuyện chúng tôi kể ra đây liên quan tới phần mềm theo dõi điện thoại di động Samsung galaxy .Tại Cao Bằng thuột thành phố Cao Bằng nằm trên đường Trần Hưng Đạo nhà chị Hiền là gia đình lo làm ăn và có 2 con nhỏ. Chồng chị rất lo làm. Ngày nào anh cũng chạy xe ôm kiếm thu nhập để lo cho các con. Vốn gia đình nghèo khó. Muốn sây 1 căn nhà chống mưa nắng thì nên 2 vợ chồng giành giụm được 1 cây vàng và đợi làm thêm xẽ sây 1 căn nhà che nắng che mua.

  Vốn chồng chị chạy xe ôm nên cũng quen bạn bè cùng chạy xe ôm. Chiều ngày 4/2/2015 vừa qua anh dắt bạn về nhà chơi và kiêu vợ đi mua 1 ít lòng về làm mồi nhậu tiếp bạn. Cuộc nhậu giữ họ diễn ra rất lâu và tâm sự rất nhiều. Anh đã say trước trong khi ấy thì chị Hiền đi qua nhà hàng xóm chơi vì không muốn làm phiền 2 người họ ăn nhậu.

  Sự thật nhà chỉ còn có 2 người và rồi bạn của anh đã ra về khi chị Hiền trể về. Tối hôm đó chị đi tắm và mở tủ để lấy đồ thì phát hiện ra vàng đã mất. 10 chỉ vàng mà anh và chị cố gắn giành giụm đã ra đi không biết lý do.

  2 vợ chồng anh tò mò và không hiểu tại sao lại mất vàng và rồi anh và chị cãi nhau về số vàng trên. Họ cho rằng 1 trong 2 vợ chồng là người lấy vàng mang đi bán. Sự thật không như vậy khi họ nhớ lại hôm qua. Anh đoán là bạn nhậu của anh đã lấy. Để xác minh đó có phải là sự thật không.

  Anh điện thoại tới công ty thám tử tư Long Hải chúng tôi và yêu cầu cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại di động từ xa cho anh . Nghe anh tâm sự về tình hình gia đình mình. Công ty thám tử tư Long Hải quyết định cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại di động cho anh với giá rẽ hữu nghị để anh có thể bắt anh bạn mình.

  Sự tình anh đã mượn điện thoại di động và phần mềm theo dõi điện thoại của anh bạn nhậu đó và theo dõi trong 4 tháng thì phát hiện ra đúng là 10 chỉ vàng của anh đã bị anh ta lấy mất ngay trong hôm 2 người họ nhậu. Sự việc đan được đưa đến cơ quan công an điều tra làm rõ.Chúng tôi xẽ cung cấp sau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...