Toàn Quốc Phân phối cảm biến tiệm cận toàn quốc giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cambientienphat, 29/6/16.

 1. cambientienphat

  cambientienphat New Member

  Công ty tự động Tiến Phát nhà Nhập khẩu và Phân phối Cảm biến tiệm cận Omron
  [​IMG]

  Có 2 loại cảm biến tiệm cận công nghiệp chính là:

  Cảm biến tiệm cận cảm ứng phát hiện các vật bằng cách tạo ra trường điện từ. Dĩ nhiên, thiết bị
  chỉ phát hiện được vật kim loại.

  Cảm biến tiệm cận điện dung phát hiện các vật bằng cách tạo ra trường điện dung tĩnh điện. Do đó, thiết bị này có thể phát hiện mọi loại vật.
  Mặc dù cảm biến cảm ứng chỉ phát hiện được các vật kim loại, chúng phổ biến hơn nhiều trong công nghiệp. Những cảm biến này ít chịu ảnh hưởng của các nhiễu bên ngoài hơn như EMC và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – những cảm biến này rẻ hơn cảm biến điện dung.
  Trang tiếp theo sẽ giới thiệu cho bạn một số lý thuyết kỹ thuật về cách vận hành của cảm biến cảm ứng. Cách vận hành của Cảm biến Cảm ứng
  Cảm biến tiệm cận cảm ứng bao gồm một cuộn dây được cuốn quanh một lõi từ ở đầu cảm ứng. Sóng cao tần đi qua lõi dây này sẽ tạo ra một trường điện từ dao động quanh nó. Trường điện từ này được một mạch bên trong kiểm soát.

  Khi vật kim loại di chuyển về phía trường này, sẽ tạo ra dòng điện (dòng điện xoáy) trong vật.Những dòng điện này gây ra tác động như máy biến thế, do đó năng lượng trong cuộn phát hiện giảm đi và dao động giảm xuống; độ mạnh của từ trường giảm đi.
  Mạch giám sát phát hiện ra mức dao động giảm đi và sau đó thay đổi đầu ra. vật đã được phát hiện. Vì nguyên tắc vận hành này sử dụng trường điện từ nên cảm biến cảm ứng vượt trội hơn cảm biến quang điện về khả năng chống chịu với môi trường. Ví dụ: dầu hoặc bụi thường không làm ảnh hưởng đến sự vận hành của cảm biến.

  Tham khảo them các loại cảm biến tiệm cận


  Nếu quý khách hàng có nhu cầu đừng ngại ,Hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900.6040
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...